Điểm này sẽ thể hiện tốt hơn trong điều kiện trường hợp ở các môi trường có khá nhiều tạp âm và ồn ào. Ở trên thực tế, điện thoại iPhone 6 đã mang đến cho phía đầu dây bên kia một chất lượng âm thanh chất lượng khá tốt, cả loa thoại nghe đều rất rõ ràng. Thực hiện cuộc gọi điện trên FaceTime cũng rất tuyệt vời bởi những sự cải tiến từ camera trước của điện thoại

Máy ảnh instagram của iPhone có gì mới nào?

photogrid mới
Phần đánh giá mà có lẽ bạn cảm thấy mong đợi nhất đó chính là phần đánh giá về chất lượng ảnh chụp instagram được bởi camera 8-megapixel của điện thoại iPhone 6. Tải photo grid như thường. Nhà sản xuất Apple vẫn rất ‘ngoan cố’ khi mà vẫn quyết định sử dụng đến độ phân giải tương tự như ở các mẫu sản phẩm điện thoại cũ, tuy vậy nhưng mà chất lượng ảnh chụp đã được nâng cấp khá là nhiều. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi cùng đi sâu vào mô tả đánh giá chi tiết.

Hỗ trợ tốt cho iPhone khi chụp ảnh bằng photowonder

app mới photowonder
Cải tiến lớn nhất của máy ở 2 mẫu iPhone mới đó chính là khả năng tự động lấy nét khi chụp photowonder, tính năng này nó được áp dụng ngay cho cả khi quay clip video và cả khi chụp ảnh. Apple đã nói rằng khả năng cảm biến mới đã được sử dụng công nghệ mang tên“focus pixels” đây là công nghệ lấy nét theo pha (tiếng anh là phase detection autofocus), và điều này đã được chứng minh sức mạnh qua những bức ảnh chụp có độ lấy nét đầy sự chuẩn xác hơn, và nhanh hơn rất nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm là điện thoại iPhone 5s.

Post Comment