Bây giờ hãy nói về Beyoncé, người, cùng my talking tom 2 với nam diễn viên Bollywood Sonam Kapoor , đại diện cho người phụ nữ kỳ lạ mong muốn. “Rani” Bey đóng một ngôi sao Bollywood my talking tom 2 quyến rũ, mặc quần áo dân bản địa và cử chỉ tay henna vẽ cô ở phía trước của một nền ảo giác. Tôi đã cố tình xem nhẹ sự tham gia của mình trong các cuộc tranh luận trích văn hóa cho một lý do. Trong khi sự xuất hiện của Beyonce làm cho đồng lõa của mình, vai trò của cô trong clip là ít hơn là một đối tượng để ogle. Một phụ nữ da đen mặc dấu Nam Á của nữ tính phải được phân biệt như thế nào trắng trích hoạt động không chỉ vì chính trị chiếm đoạt giữa người da màu , nhưng cũng có những chia sẻ (và ít thảo luận) lịch sử trao đổi văn hóa giữa châu Phi và Nam Á . Beyoncé và Kapoor, ai làm cameo hai-thứ hai như là một vẻ đẹp mải tập trung không tên, là đạo cụ quyến rũ hơn là tuyên truyền viên thuộc địa. Nhưng điều này không có nghĩa là họ được giải phóng khỏi trách nhiệm để gọi ra một di sản của đại diện mà gần đây đã trở nên rất có lợi cho ngành công nghiệp âm nhạc.

my talking tom 2

Coldplay chỉ là ban nhạc nổi tiếng  Giới thiệu về những Mini game trong My Talking Tom mới nhất để quay một video âm nhạc mà gọi Ấn Độ. Trong Major Lazer và DJ rắn phim cho Lean On, các nhà sản xuất điện tử thực hiện vũ đạo Bollywood-esque trong một cung điện như ca sĩ Đan Mạch Mo đẩy khung xương chậu của cô lúng túng bao quanh bằng cách nhảy múa phụ nữ màu nâu. Các video là 15 được xem nhiều nhất trên YouTube với hơn 1 tỷ lượt xem.Diplo của Major Lazer đã kêu gọi Ấn Độ ” một số loại sinh vật đặc biệt với một chân trong lịch sử và vững chắc trong tương lai ” với vẻ đẹp mà “hạ nhục” ông – và làm cho anh rất nhiều tiền.

my talking tom 2

Sau đó có Thoát Iggy Azalea của, lấy cảm Hướng dẫn cài đặt gỡ bỏ My Talking Tom  hứng từ đám cưới người bạn Ấn Độ của mẹ cô . Rapper Úc trông giống như cô ấy mặc một “người phụ nữ Ấn Độ” Halloween trang phục trong video chói tai mà splices bức ảnh của một bên khàn khàn và puja ngoài trời với khuôn mặt khắc kỷ của nam giới và trẻ em Ấn Độ.Và chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đang thực hiện co rúm, Azalea cưỡi quanh Mumbai vào một con voi ăn mặc như một nữ thần Hindu với vương miện trang trí công phu của mình và bodysuit vàng. Azalea đã thu hút những lời buộc tội chiếm đoạt văn hóa trong khoảng thời gian tương tự mà Selena Gomez bị chỉ trích vì mặc một bindi trong khi trình diễn của cô đến và Get It . Nhưng bất chấp sự phản ứng dữ dội, cả hai bài hát vẫn rất thương mại thành công.

Post Comment