Ricardo Zielinski nhưng http://hienvienkiem.net/ không khẳng định đội bóng sẽ nhập Rojas Alvarez, Bolatti, Marquez và Obolo. “B” thăm thứ bảy để Hội đồng quản trị.

Belgrano thăm Patronato de Parana vào thứ bảy, tại 21,30, cho ngày thứ 5 của Khu 1, hàng đầu trong các bảng  Rosario Central và San Lorenzo.

choi game nhat kiem hien vien

Celeste, người đến Tải game hiên viên kiếm cho iphone ở Entre Rios vào tối thứ Sáu, trình bày năm biến thể từ nhóm người vẽ không bàn thắng với Banfield, ngoài một sự thay đổi trong bản vẽ.

Một sự thay đổi sẽ bị buộc Argachá Adrian, người đã nhận được một ngày đình chỉ đuổi học của mình trước khi khoan, mà sẽ được thay thế bởi Federico Alvarez, thu hồi từ một vấn đề vật lý.

Các biến thể khác là: Jose Rojas cho Sebastián Luna, Mario Bolatti Lucas Parodi, Marquez Fernando Pereyra và Mauro Obolo César Claudio Bieler. Ngoài ra, hình ảnh chiến thuật sẽ chuyển từ 4-4-2 đến 4-1-4-1.

Như vậy, “B” sẽ dừng lại Juan Carlos Olave; Pier Barrios, Cristian Lema, Rojas Alvarez; Bolatti; Iván Etevenaux, Guillermo FARRE, Marquez, Jorge Velazquez; Obol. Trong khi trên băng ghế dự bị là Pablo Heredia, Espindola Lopez Luna, Parodi, Prediger, Pereyra, Bieler.

Parodi gia hạn hợp đồng của mình

mẫu Bảo trợ, cuối Tải hiên viên kiếm di động cùng trong bảng của trung bình và đến 2-2 vẽ với Quilmes, tìm kiếm niềm vui đầu tiên của mình ở nhà trong linh mục Bartolomé Grella sân vận động với toàn bộ đội, và không bị trục xuất.

Chỉ có hậu vệ Walter Andrade, với một chấn thương gân kheo quá tải, làm việc một cách khác biệt trong tuần nhưng đến trận đấu với Cordoba.

ba điểm trong bốn trận đấu (ba trận hòa) và 12 tháng 3 trong bảng xếp hạng, trong khi Belgrano Patronato Hình 10, và có bốn đơn vị, sản phẩm của chiến thắng duy nhất của ông cho đến nay trong các giải đấu (3-2 trên sông ) và bình đẳng trước Banfield.

Post Comment