Đến với Hoàng Giang các bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về Dịch vụ sửa nhà đảm bảo chất lượng của Hoàng Giang chúng tôi.

Tracy bối rối gật đầu với Diệp Anh, vội vàng đuổi theo George.

Đêm thanh vắng.

Điện thoại zalo nạp đầy điện, lại thêm mấy ngày nữa, di động vẫn im ắng. Cười khẩy một mình, Diệp Anh tắt đèn, phòng bệnh tối om. Nằm trên giường, cô lặng lẽ nhìn bóng cây dập dờn ngoài cửa sổ.
“Chính phủ tiến hành kiểm tra đột xuất Dịch vụ sửa nhànhững tụ điểm nghi ngờ liên quan đến xã hội đen, tổng cộng hơn ba mươi địa chỉ bị niêm phong.”

Trên mặt bàn có mười mấy tờ báo để lộn xộn, hầu như trang đầu mỗi tờ báo đều có cái tít như vậy. Việt Xán thản nhiên lướt đọc vài tờ, trong đó chỉ ra, đa số những cơ sở bị niêm phong đều thuộc sở hữu của một đại gia họ Thái nào đó.

Bối rối khi được thăng chức tại CH PLay

“Thái Thiết hôm nay lại cho người đến, muốn hẹn gặp anh”, anh chàng điển trai Tạ Phong đứng cạnh camera360 bàn đắc ý nói, “Tôi đã từ chối ông ta”.

“Ừ.”

“Ngoài ra, phía Italia tiến triển rất thuận Dịch vụ sửa nhà lợi, hiện đã có động tĩnh, chỉ mấy ngày nữa sẽ có kịch hay để xem.”

“Ừ.”

Mắt nghiêm lạnh lóe sáng, Việt Xán lùi sâu vào đi văng, tay xoa trán, lại hỏi:

Bối rối khi được thăng chức tại CH PLay

“Phía bệnh viện thế nào?”
“Tạ Thanh bảo, không có bất kỳ tai uc động tĩnh nào, Diệp tiểu thư rất an toàn”, dừng một lát, Tạ Phong nhìn mặt Việt Xán, nói tiếp, “Mấy ngày nay, Nhị thiếu gia vẫn không đến thăm Diệp tiểu thư”.

Mặt vẫn lặng thinh, Việt Xán có vẻ không hứng với việc đó.

Bên ngoài trăng sáng sao thưa.

Tạ Phong tiếp tục báo cáo tình hình các việc khác, Dịch vụ sửa nhà Việt Xán đứng lên, rời khỏi bàn giấy.

Post Comment