Bộ lưu điện. Các hãng hàng không hủy khoảng 7.600 chuyến bay đi, đến hoặc trong nước Mỹ vào thứ sáu và thứ bảy, như một trận bão tuyết đã bắt đầu với phần lớn khu Mỹ Đông

Phần Bo luu dien santak  lớn 3.500 cancelations hôm Bo luu dien santak thứ Sáu là ở Charlotte và Raleigh, Bắc Carolina, theo dịch vụ theo dõi chuyến bay FlightAware. Một 4.100 chuyến bay bị hủy bỏ vào ngày thứ Bảy. Những cancelations trung vào Philadelphia, Washington, và New York, với các hãng hàng không chủ yếu đóng cửa tất cả các chuyến bay vào các thành phố này.

 bộ lưu điện

Tuy nhiên, vào buổi chiều chủ nhật, các hãng hàng không hy vọng được trở lại với một lịch trình đầy đủ để xử lý các dòng tiêu biểu của du khách kinh doanh tiêu đề ra để bắt đầu một tuần trên đường.

Nhìn chung, các hãng hàng không đã hủy khoảng 15 phần trăm của các chuyến bay theo lịch trình của họ tại Mỹ vào thứ sáu và thứ bảy.

Một chút tin tức tốt: Thứ bảy là ngày du lịch chậm nhất trong tuần. Có một chút hơn 22.000 chuyến bay dự kiến, từ hay trong nước Mỹ, theo FlightAware. Đó là khoảng 5.000 chuyến bay ít hơn – và 400.000 hành khách ít hơn – hơn vào thứ năm hoặc thứ sáu.

Tất cả các hãng hàng không lớn đã phát hành miễn trừ cho du lịch cuối tuần qua, cho phép hành khách lên chuyến bay ngày bay miễn sớm hơn hay muộn để tránh bão. Các sân bay bao gồm thay đổi tùy theo hãng hàng không nhưng bao gồm một số thành phố ở bang Kentucky, Tennessee và West Virginia tất cả các con đường lên bờ biển New Hampshire và Massachusetts.Một mình American Airlines đã phát hành miễn trừ cho 42 sân bay.

Đối với Bo luu dien Maruson những người tìm kiếm để Bo luu dien Maruson thay vì hủy bỏ chuyến đi của họ, họ cần phải đợi cho đến khi các hãng hàng không chính thức hủy bỏ chuyến bay của họ. Các hãng hàng không đã được nhiều hơn nữa sự chủ động trong những năm gần đây về việc hủy chuyến bay, thường làm như vậy cho đến một ngày trước. Nhiều du khách đang bị ảnh hưởng nhưng họ không bị mắc kẹt chờ đợi ở sân bay. Nó cũng cho phép các hãng hàng không khởi động lại hệ thống nhanh hơn vì họ có máy bay và thuyền viên tại chỗ. Nếu chuyến bay của bạn bị hủy bỏ và có thể bạn đang bị mắc kẹt tại sân bay, xem xét việc những hành động này:

bộ lưu điện

– Nếu chuyến Bo luu dien bay của bạn bị hủy bỏ – và bạn Bo luu dien đang ở sân bay – nhận hàng để nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng.Nhưng cũng gọi trực tiếp cho hãng hàng không. Nếu các dòng điện thoại đang bị kẹt, hãy thử số của hãng hàng không nước ngoài. Bạn sẽ phải trả mức phí đường dài, nhưng có thể không phải chờ đợi. (Đặt những con số trong điện thoại của bạn bây giờ). Cuối cùng, hãy xem xét việc gửi một tweet cho hãng hàng không.

– Có rất nhiều hãng hàng không đến phòng chờ hơn đồ uống miễn phí và đèn đồ ăn nhẹ. Bí mật thực sự cho phòng chờ là các nhân viên hãng hàng không chúng với một số tốt nhất của mình – đại lý vé máy bay – và thân thiện nhất. Các đường ngắn hơn và các đại lý là kỳ diệu có thể tìm thấy một chỗ trống nào. Vì vậy, xem xét việc mua một vượt qua một ngày. Nó thường chi phí $ 50 nhưng giảm giá đôi khi có thể được tìm thấy trước trực tuyến.

– Nếu thời tiết gây hủy, các ứng dụng sử dụng như HotelTonight và Priceline để tìm giảm giá phút cuối của khách sạn cho đêm đó. Cảnh báo: Nhiều phòng không được hoàn lại khi đặt, do đó khóa trong chỉ một khi bạn đang bị mắc kẹt.

Post Comment