Maurice tai game iwin White, người sáng lập của Tải iwin R & B nhóm Earth, Wind & Fire, qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles vào đêm thứ tư ở tuổi 74.Tải iwin

“Anh trai tôi, anh hùng và người bạn thân nhất Maurice Tải iwin White qua đời một cách hòa bình đêm qua trong khi đang ngủ” , công bố hôm thứ anh và ban nhạc của mình thành viênTải iWin 299 Verdine trắng trên Facebook. “Thế giới đã mất đi một nhạc sĩ tuyệt vời và một huyền thoại nhưng gia đình của chúng tôi đòi hỏi sự tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu những gì sẽ là một sự chuyển tiếp rất khó khăn và điều đó sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của chúng tôi “ , ông nói. Maurice White bị cho năm bệnh Parkinson, mà buộc anh phải bỏ đi lưu diễn.

Tải iwin

Ông đã tạo ra các nhóm Earth, Wind & Fire vào năm Tải iwin 1969 ở Chicago và đã nhanh chóng làm cho biết qua văn tài của ông. Ông tự coi mình là người thừa kế của jazz lớn nhất nhưng đã phát triển một âm thanh mới kết hợp R & B, rock, soul và funk.100 triệu albumbàiTải iWin 422 hát phức tạp và hấp dẫn của nó trên sàn nhảy đã giành được hàng triệu người hâm mộ. Nhóm này cũng phải “September” , “Shining Star” hoặc “Sau khi tình yêu đã biến mất” , đã bán được gần 100 triệu album trên toàn thế giới.

Post Comment