Một tổ chức nhân quyền Ai Cập với   choi game avatar những tài liệu khiếu nại của bị tra tấn trong tù cho biết họ đang choi game avatar  bị đóng cửa bởi chính quyền của đất nước.

Tổ chức Ân xá Quốc tế cho biết, di Tải game avatar android hay nhất hiện nay  chuyển phải đóng cửa Trung tâm Nadeem cho phục hồi chức năng của các nạn nhân của bạo lực “xuất hiện để đánh dấu sự mở rộng của các cuộc đàn áp đang diễn ra trên các nhà hoạt động nhân quyền ở Ai Cập”.

Các trung tâm, có trụ sở ở trung tâm Cairo, tài liệu cáo buộc tra tấn , chết và sơ suất y tế bên trong trạm cảnh sát và nhà tù.

“Hai cảnh sát … bật lên ngày hôm nay tại trung tâm với quyết định hành chính của Bộ Y tế để đóng [nó],” Aida Seif el-Dawla, một trong những sáng lập viên của hãng cho biết.

choi game avatar

“Quyết định này đã không đưa ra bất Tải game avatar miễn phí hoàn toàn cứ lý do,” cô nói. “Chúng tôi quản lý để thuyết phục họ hoãn việc đóng cửa cho đến khi chúng tôi đến Bộ Y tế vào thứ hai để hiểu được lý do.”

Một phát ngôn viên của Bộ Y tế cho biết việc đóng cửa của trung tâm là do nó đang nắm giữ “các hoạt động khác hơn so với các hoạt động được cho phép trong giấy phép của nó” nhưng không nói rõ bản chất của các hoạt động này.

Nói Boumedouha, Phó giám đốc Tổ chức Ân xá cho Trung Đông và Bắc Phi , kêu gọi Ai Cập để “đóng băng để đóng trung tâm và cung cấp nó với một lời giải thích rõ ràng về lý do đằng sau những đơn đặt hàng”.

Post Comment