Trong một cuộc đấu http://contraonline.net/ tay đôi của Cordovan đó báo trước một cuộc gọi tuyệt vời trong Nueva Italia, Racing nhận Las Palmas , từ năm 2130, với César Ceballo trọng tài. Cuộc họp này là ngày thứ hai của Khu 11.

Sebastian Montivero đội sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ hai của mình sau một chiến thắng đó là rộng hơn trong các trò chơi trong các kết quả cuối cùng, trên đầu tay của mình chống lại Liên minh Santiago. Nhưng điểm thu hút chính cho công chúng sẽ địa phương, không có nghi ngờ, trình bày của César Mansanelli, những người sẽ là một trong số 11 ở vị trí của thương Sebastian Carrizo, do đó làm cho chính thức trở về “mối tình đầu”.

choi game contra

Las Palmas, tiếp theo Cài đặt contra online về máy điện thoại ios để buộc tại tòa án của họ chống lại Penarol, sẽ trình bày cùng 11;mặc dù huấn luyện viên, Hector Chazarreta, chỉ ngày hôm nay khẳng định đội hình.

hình có thể xảy ra

Racing : Leonardo Rodriguez; Olocco Hernán Mauricio Ocaño, Juan Pablo Rezzonico và Lucas Rosales; Juan Echarri, César Mansanelli, Pablo Lopez và Ruben Villarreal; Cristian Rami và Hernan peirone. DT: Sebastian Montivero.

Las Palmas : Heber Cabrera; Nicolas Ibanez, Facundo Orellana, Nahuel Navalon và Juan Gutierrez; Julian Navalón, Daniel Gonzalez, Nicolas Correa hoặc Griguol Lucas Rimoldi và Augustine; Martellotto Augustine và Gonzalo Soria. DT: Hector Chazarreta.

Penarol ở Santiago Tải contra online mới nhất Ở tuổi 22, cho cùng một khu vực, Argentino Penarol thăm San Ramon Velez, với trọng tài của Chúa Giêsu Maria Aldeco. Raul “Snoopy” Maldonado không giới thiệu các biến thể trong mối quan hệ với các đội bóng bắt đầu chơi ở Las Palmas, trong khi ra mắt. Tại đối thủ của nó, là santiagueño Velez, sẽ có một buổi ra mắt. Sergio Coleoni là (cựu HLV của Racing, và trên cơ sở tạm thời, hội thảo) sẽ làm cho bài thuyết trình của mình như là lái xe của chữ “V”.

Post Comment