Hơi phun chất lỏng rất dễ bay hơi, và cực kỳ khó chịu khi hít phải; Luôn luôn đeo mặt nạ, có một hệ thống chiết. Chỉ cần có các cửa sổ mở ra là không đủ gần. Những bức tường trần có thể là đồng bằng, nhưng chúng cũng có nghĩa là khả năng vô tận và cơ hội tìm thấy sự. Nhà của bạn là vải của bạn và sự lựa chọn nghệ thuật của bạn là màu xanh.

Đó là một màu sắc chữ ký cho phong cách chữ ký của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra rằng việc tạo ra phong cách đó có thể là một thách thức. Mỗi phòng đều có kích thước và quy tắc riêng. Bạn phải làm chủ chúng, bởi vì toàn bộ cảm xúc của một không gian được dictated bởi những màu sắc bạn sử dụng,. Một: hiểu được kích cỡ. Inches là quan trọng. Sự dư thừa có thể bị áp đảo; Một sự thiếu hụt có thể được stifling, và sử dụng các bóng sai có thể dễ dàng. Màu sắc tươi sáng hiển thị chiều dài, trong khi đối lập của họ đám đông các góc. Không gian lớn hơn có thể thiếu sự thân mật vì vậy bạn nên sử dụng một bảng màu nặng hơn (coban, hải quân, vv). Tuy nhiên, không gian nhỏ cần sự ảo tưởng về sự hùng vĩ và yêu cầu những lựa chọn nhẹ nhàng hơn (xanh dương, nhím.

Hai: mở rộng khả năng Hoàng Giang của Hoàng Giang bạn. Đừng giới hạn mình vào tường. Bạn có thể nhanh chóng đạt được (hoặc mất, nếu cần thiết) chiều cao bằng cách sơn trần nhà.

Âm ấm sẽ làm trật tự tập trung, làm cho kho tiền có vẻ thấp. Màu sắc mát mẻ sẽ tạo ấn tượng sâu Sơn nhà giá rẻ sắc Sơn nhà giá rẻ . Bạn có thể thay đổi toàn bộ cảm giác của một căn phòng bằng cách đơn giản lấy đi màu trắng. Ba: ánh sáng là thiết yếu.

Post Comment