Huyền thoại Bồ Đào Nha Luis Figo đã ném chiếc mũ của mình vào các vòng để trở thành Chủ tịch FIFA.Các cựu Sporting, Barcelona, ​​Real Madrid và Inter Milan về phía trước, 42  tra chanh quan android tuổi, là tên sốc mới nhất gia nhập cuộc đua để thay thế Sepp Blatter ở phần đầu của tra chanh quan android  cơ quan quản lý bóng đá thế giới.Thông báo của Figo rằng ông là để chạy như một ứng cử viên sau đó của cựu Newcastle United và cầu thủ chạy cánh của Tottenham David Ginola.Hoàng tử Ali của Jordan, người Hà Lan Michael van Praag và Jerome Champagne cũng là thách thức của tổng thống để Blatter, người đã phụ trách tại FIFA từ năm 1998 và có ý định tranh cử nhiệm kỳ thứ năm.

trà chanh quán

“Bóng đá đã cho tôi rất nhiều trong cuộc sống của tôi và tôi muốn đền đáp lại những trò chơi”, Figo nói. “Tôi nhìn vào danh tiếng của Fifa ngay bây giờ và tôi không thích nó. Bóng đá xứng đáng tốt hơn. Trong gần đây tuần, hàng tháng, thậm chí nhiều năm, tôi đã Tải game trà chanh quán miễn phí  nhìn thấy hình ảnh của Fifa xấu đi “Như tôi đã nói chuyện với nhiều người trong bóng đá – người chơi, quản lý và Chủ tịch hiệp hội – vì vậy nhiều người trong số những người đã nói với tôi rằng một cái gì đó đã được thực hiện.”Ứng cử viên tiềm năng cho chức chủ tịch FIFA phải đăng ký quan tâm của họ trong đứng trước thời hạn hôm thứ Năm. Tất cả các đối thủ khẳng định phải vượt qua một bài kiểm tra chống tham nhũng, theo Fifa thành viên Ủy ban bầu cử Dominico Scala.

trà chanh quán

Một biểu tượng của bóng đá Bồ Đào Nha, Figo đã chơi 127 lần cho đất nước của mình, và sau một € 37million chuyển đổi gây tranh cãi từ Barcelona đến Real Madrid vào năm 2000, đã giành Champions League với Los bánh trứng đường vào năm 2002. Ông đã giành Ballon d’Or năm 2000 và đã bình chọn Fifa World Player of the Year năm 2001.Bất kỳ ứng cử viên tìm kiếm cuộc bầu cử chức tổng thống đòi hỏi sự hỗ trợ của năm chi hội để đủ điều kiện, nhưng Figo đã nói với CNN rằng ông đã bảo đảm đủ sự ủng hộ trước cut-off date hôm thứ Năm.Figo nói rằng chất xúc tác đằng sau quyế Tải game trà chanh quán mới 2016 t định của mình để chạy với Blatter là thất bại của FIFA công bố báo cáo Michael Garcia của tham nhũng có thể liên quan đến đấu thầu World Cup.”Sau khi báo cáo rằng không được xuất bản, tôi nghĩ rằngđó là thời điểm của sự thay đổi và thời điểm tôi nghĩ rằng một cái gì đó phải được thực hiện”, Figo nói. “Nếu bạn là minh bạch và nếu bạn yêu cầu một cuộc điều tra, báo cáo, mà bạn không có gì để che giấu, tại sao bạn không làm cho công chúng rằng báo cáo? Nếu bạn không có gì để che giấu về điều đó, bạn phải làm điều đó.

 

Post Comment