LE Bourget, Pháp (AP) – Gần 200 quốc nokia 8800  gia thông qua các hiệp ước toàn cầu đầu tiên để chống lại biến đổi nokia 8800  khí hậu vào ngày thứ Bảy, kêu gọi thế giới để cắt chung và sau đó loại bỏ ô nhiễm khí nhà kính nhưng áp đặt lệnh trừng phạt đối không có nước mà không làm.

Các “Hiệp định Paris” nhằm mục đích để giữ cho nhiệt độ toàn cầu tăng lên từ một độ Celsius (1,8 độ F) từ nay đến năm 2100, một nhu cầu quan trọng của các nước nghèo bị tàn phá bởi mực nước biển dâng cao và tác động của biến đổi khí hậu.

Vỗ tay lớn đã nổ ra tại hội trường sau khi Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius gaveled thỏa thuận. Một số đại biểu đã khóc và ôm lấy người khác.

Các thỏa thuận, Bộ trưởng Môi trường Nam Phi Edna Molewa cho biết, “có thể ánh xạ một bước ngoặt cho một thế giới tốt hơn và an toàn hơn.”

nokia 8800

“Điều này là rất lớn,” tweet Tổng thống Mỹ Barack Obama. “Hầu như tất cả các nước trên thế giới chỉ cần ký vào các #ParisAgreement về biến đổi khí hậu – nhờ vào sự lãnh đạo của Mỹ.”

Trong hiệp ước, các nước cam kết hạn chế lượng khí nhà kính phát ra bởi hoạt động của con người đến mức giống như cây cối, đất và đại dương có thể hấp thụ một cách tự nhiên, bắt đầu tại một số điểm giữa năm 2050 và 2100.

Trên thực tế, đạt được mục tiêu đó có nghĩa là thế giới sẽ phải dừng lại thải khí nhà kính hoàn toàn trong nửa sau của thế kỷ, các nhà khoa học cho biết. Đó là bởi vì chúng ít gây ô nhiễm, các chất ô nhiễm ít hấp thụ.

Post Comment