Cảnh sát đêm qua bắt giữ http://contraonline.net/ một điệp viên của cảnh sát giao thông để trốn tránh một trạm kiểm soát của cảnh sát trong vùng lân cận San Roque.

Theo chi tiết Cadena 3, người đàn ông đã đi cùng với một người khác. Cả hai đều có vũ khí. Các Caminera cảnh sát mang theo một 9mm với số nộp, trong khi các bạn đồng hành của tầm cỡ nhỏ hơn.

Kể từ khi cảnh sát báo cáo cho tiếng nói rằng cảnh sát đã “không có nhiệm vụ hoạt động” và có liên quan trong trường hợp Tòa án Công an xử, mặc dù họ đã không cung cấp chi tiết.

tai game contra online

Cả hai cảnh sát bắt giữ và Cài đặt contra online về máy mobile  hành khách cư trú tại các huyện Quốc hội.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Campo Grande, nằm khoảng 150 km từ Posadas, nơi Julius DR 77 quay đến đồn cảnh sát địa phương để báo cáo lạm dụng về thể chất và bằng lời nói mà propinaba con trai của ông, rõ ràng trong một thời gian.

Một ủy ban cảnh sát đã có mặt ở nhà, họ chia sẻ trong năm bảy mươi của ông và con trai, đặt tên là Darius, người đã cố gắng để chống lại sự can thiệp của quân đội, nhưng cuối cùng đã bị bắt giữ và ngủ đêm tại một đồn cảnh sát ở thị trấn.

Theo những người gần gũi Cài đặt contra online về máy điện thoại ios với cuộc điều tra, nạn nhân đã được trao cho các nhà chức trách hôm thứ Sáu sau khi bị tấn công bởi con trai mình, mà thường xuyên tiết lộ trong thái độ bạo lực của trẻ. tuổi đã bị bắt bởi cảnh sát tại Misiones sau khi người cha bị tố cáo đánh đập thường xuyên mà ông đã phải chịu bởi nó cho bàn giao tiền hưu trí của bạn hôm nay xác nhận các nguồn lực bảo mật này.

Post Comment