Hội thảo, người đang bất bại, http://9shot.org/ khuôn mặt trong sân vận động Mario Kempes để Ferroviario, trong một trận đấu mà sẽ bắt đầu lúc 19.05, sẽ được truyền hình bởiTyCSports và sẽ phân xử Nicolas Lamolina.

Thay đổi duy nhất thu nhập địa phương sẽ Victorio Ramis bởi những người bị thương Aldo Araujo , người bị trật khớp vai. Phụ nữ, trẻ em và người về hưu Platea Gasparini | $ 100 Phụ nữ, trẻ em và người về hưu Ardiles Plataea | $ 130

download 9shot

Như vậy, “T” được hình Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone thành với Mauricio Caranta; Ivo Chaves, Wilfredo Olivera, Carlos Quintana, Mauricio Arias; Luis Jerez Silva, Rodrigo Burgos; Ramis, Emanuel Reynoso, Nazareno Solis; Eial Strahman.

Ngoài ra, họ tập trung từ thứ Sáu Guido Herrera, David Achucarro, Rodrigo Arciero, Nahuel Roselli, John Pajoy, Hernán Encina, Fernando Juarez, Agustin Gutierrez, Gonzalo Klusener. Hai trong số những cầu thủ này vẫn nằm ngoài băng ghế dự bị.

Điều nổi bật là 20 không tập trung Javier Velázquez, cầu thủ ghi bàn trong các buổi biểu diễn đầu tiên của mùa giải.

Hội thảo sẽ tìm cách vào thứ bảy để ở trên đầu trang của các bảng xếp hạngcủa quốc gia B khi họ tổ chức Trung ương Córdoba de Santiago del Estero, vào ngày thứ năm.

Luis Medero, huấn Download 9shot cho ứng dụng java luyện viên Trung Córdoba, lặp lại mười một cùng mà bắt đầu chiến thắng của ngày cuối cùng chống lại Ramón Santamarina Tandil. Thứ Bảy tiếp tục bán vé cho trận đấu. Tại trụ sở chúng được bán từ 9 đến 13. Kempes, từ 17.

Nhập thẻ của bạn. Họ phải có lệ phí xã hội hàng ngày và bóng đá đăng ký vào tháng Hai. Bạn có thể kết hợp và nhận được bóng đá đăng ký của bạn cho đến thứ Bảy lúc 13 giờ tại trụ sở.

Post Comment