Trên trang chủ của câu lạc bộ Real Madrid đã đăng tải thông tin xác nhận rằng Casillas đã chính thức rời đội bóng chuyển sang thi đấu cho Porto.

thethao
Casillas chính thức chia tay Real Madrid

Mới mấy ngày nay chỉ là những thông tin ngoài lề đồn đoán rằng Casillas sẽ chia tay Real để chuyển đến một câu lạc bộ mới. Thì hôm nay thương vụ giữa Real và Porto đã chính thức được thỏa thuận xong. Như vậy mùa giải sắp tới thủ thành Casillas sẽ đầu quân cho đội bóng đất cảng Bồ Đào Nha với một bản hợp đồng 2 năm và điều kiện gia hạn thêm 1 năm.

Báo giới cho biết cuộc đàm phán giữa hai đội bóng khá căng thẳng nhưng cũng đã kết thúc vào cuối ngày thứ 7 khi vấn đề về thuế suất được 2 đội giải quyết xong. Mức phí chuyển nhượng và trả lương trước thuế mà Real và Porto sẽ phải trả cho Casillas là 24 triệu bảng, trong đó Real sẽ phải chịu 14 triệu bảng.

Thông báo chính thức này được đăng trên trang chủ của Real Madrid vào lúc 22h20 giờ địa phương.

Sự ra đi của Casillas sẽ mở đường cho thủ thành De Gea cập bến Real. Hiện tại thì thương vụ này giữa Real và MU cũng đang dần đi đến hồi kết và có khả năn sang tuần tới De Gea sẽ ra mắt ở câu lạc bộ mới.

Casillas đã từng là biểu tượng của đội bóng hoàng gia suốt nhiều năm qua. Việc ra đi của anh sẽ khiến các cổ động viên vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối cho tượng đài một thời đã bị thay thế bởi sự khốc liệt trong cuộc chiến giành các danh hiệu.

Post Comment