Chiến binh Hồi giáo bị nghi ngờ đã tai iwin đâm chết một tu sĩ Hindu tại một ngôi đền ởBangladesh và bắn bị thương một người hâm mộ những người đã đi đến viện trợ của mình.

Cảnh sát cho biết vụ tấn công hôm tai iwin Chủ nhật đã được gây ra bởi một nhóm chiến binh địa phương, trong khi Nhà nước Hồi giáo nhận trách nhiệm trong một tuyên bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

tai iwin

Bangladesh đã trải qua một làn sóng Tải iWin IOS bạo lực quân sự trong những tháng gần đây, bao gồm một loạt các vụ đánh bom vào nhà thờ Hồi giáo và đền thờ Hindu.

Một số các cuộc tấn công đã được khẳng định bởi Isis, đã nói rằng đó là đằng sau các vụ giết người của một công dân Nhật Bản, một nhân viên cứu trợ người Ý và một cảnh sát.

tai iwin

Năm sáu kẻ tấn công cắt cổ họng của
Tải iWin 422  linh mục, Jogeshwar Roy, 55 tuổi, như ông đã tổ chức cầu nguyện tại đền thờ Deviganj gần Panchagar, 308 dặm về phía bắc của thủ đô Dhaka, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ bốn người là thành viên của theJama’atul Mujahideen Bangladesh, quan chức cảnh sát Humayun Kabir nói, bác bỏ khiếu nại của Isis đã được phát hành thông qua ứng dụng nhắn tin Telegram và Twitter.

Post Comment