Tổng thống cho biết cuộc tấn công sẽ tăng co thu online android  cường quyết tâm của Thổ Nhĩ Kỳ chống lại “con tốt” co thu online android  như các quan chức xác nhận rằng vụ nổ tại thủ đô đã được nhắm vào đoàn xe quân sự

co thu online android

Ít nhất 28 người đã thiệt mạng và ít Chia sẻ kinh nghiệm chơi cờ úp  nhất 60 người bị thương trong một chiếc xe nhắm mục tiêu nhân viên quân sự ở trung tâm của thủ đô Thổ ​​Nhĩ Kỳ ném bom vào giờ cao điểm. Mehmet Kiliçer, thống đốc Ankara, cho biết vụ nổ nhằm vào một đoàn xe quân sự khi nó đi qua các trung tâm hành chính của nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ, gần quốc hội, tòa nhà chính phủ và trụ sở quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.

co thu online android

Phó Thủ tướng, Numan Kurtulmus, Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ  xác nhận rằng cuộc tấn công đã được thực hiện với một quả bom xe, nhưng nói thêm rằng các thủ phạm vẫn chưa được xác định.”Chúng tôi vẫn chưa biết thủ phạm,” ông nói với các phóng viên. “Cuộc tấn công này không chỉ nhắm mục tiêu nhân viên quân sự của chúng tôi trong những con thoi. Cuộc tấn công này một cách công khai mục tiêu toàn bộ đất nước chúng ta.Chúng tôi lên án những người thực hiện nó ra “, những người instrumentalised thủ phạm, và những người đã cho hậu cần, thông minh và hỗ trợ thậm chí chính trị để tấn công như vậy.

Post Comment