3. nhấp vào ReadyBoost tab, và sau đó thực hiện một trong các trường hợp sau:
o để tắt ReadyBoost, bấm vào Do không sử. o để bật ReadyBoost, nhấp vào sử dụng thiết bị này, và sau đó di chuyển con bộ lưu điện máy tính trượt để chọn bao nhiêu bộ lưu điện máy tính không gian sẵn. 4.

nhấp vào OK. Thiết bị lưu trữ âm thanh hình ảnh GIGA Vu
Gần đây, tôi đọc một bài viết về một nhiếp ảnh gia chi tiết những gì.

Một trong những mục này là một máy tính máy tính xách bình lưu điện cửa cuốn tay, sao chép và sao lưu bình lưu điện cửa cuốn các tập tin hình ảnh ông được lấy. Tôi đoán ông đã có một trở lại mạnh mẽ phải lug behemoth rằng xung quanh. Ba lô máy ảnh một số thậm chí đến có túi để chứa máy tính xách tay.

Quá xấu nhân vật này không bao giờ nghĩ rằng JOBO GIGA Vu âm. Không ai có vẻ đồng ý về những gì để gọi những tiện ích. Một công bộ lưu điện ty đề cập đến chúng như bộ lưu điện là Két sắt ảnh. Khác thẻ chúng như là thiết bị lưu trữ hình ảnh. JOBO gọi mô hình GIGA Vu âm của nó một thiết bị lưu trữ hình ảnh, vì vậy, chúng tôi sẽ đi với điều đó. Những gì nó là tương tự như các khán giả JOBO: nó cho phép bạn lắp thẻ SD và CompactFlash nhỏ và sao chép chúng vào ổ. (Bốn cứng đĩa dung lượng lên đến 250 GB có sẵn. ) Tốc độ tải của nó là 2 GB dữ liệu một phút.

Tại 10 ounces, nó chắc chắn sẽ không để phá vỡ trở lại của bạn để mang lại cho nó cùng trên cành.

Trong thực tế, trường hợp của nó thậm chí có một vòng đai như vậy bạn có thể đính kèm nó ngay bên cạnh điện. Nó đi kèm với một cáp USB, AC adapter (100-240V) và xe adapter. Trong một cơn đột quỵ của các thiên tài, dây USB có thể đính kèm AC adapter hoặc adapter xe, vì vậy bạn cần chỉ có.

Post Comment