Không có yêu cầu trước mắt của trách tra chanh quan android  nhiệm. nguồn tin an ninh nói với Reuters rằng “những tra chanh quan android  dấu hiệu ban đầu [chỉ] rằng các chiến binh từ ngoài vòng pháp luật Đảng Công nhân người Kurd tại Thổ Nhĩ Kỳ (PKK) đứng đằng sau vụ đánh bom ở Ankara hôm thứ Tư”. Điều này chưa được xác nhận.

Thổ Nhĩ Kỳ đã phải chịu một loạt vụ tấn công khủng bố đẫm máu trên đất của mình trong vòng 18 tháng qua, hầu hết trong số đó được đổ lỗi cho phiến quân Nhà nước Hồi giáo. Nguồn tin an ninh khác nói với hãng tin rằng Isis đứng đằng sau các cuộc tấn công vào đoàn xe quân sự ở Ankara.

tra chanh quan android

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ phong tỏa khu Tải game trà chanh quán miễn phí cho cư dân mạng vực và cơ quan phát thanh truyền hình của Thổ Nhĩ Kỳ, RTÜK, ban hành một lệnh cấm trên cho thấy cảnh hoặc hình ảnh đồ họa của người chết và bị thương.

Các vụ nổ xảy ra ở trung tâm Ankara, gần các tòa nhà của Bộ thủ, trưởng chung của nhân viên, quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ và Bộ Quốc phòng. Theo Bộ Y tế, 20 xe cứu thương tham dự các cảnh.

tra chanh quan android

phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin rằng một thứ hai “gói khả nghi” được tìm thấy ở phía trước của Bộ Nội vụ đã bị phá hủy. “Tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn.Có khói và mùi thực sự mạnh mẽ mặc dù chúng tôi đã khối đi “, một nhân chứng nói với Reuters. “Chúng tôi ngay lập tức có thể nghe thấy xe cứu thương và xe cảnh sát còi báo đổ xô đến hiện trường.”

Post Comment