Lựa chọn sơn là một quyết định rất quan trọng trong quá trình sơn một ngôi nhà, văn phòng hoặc bất kỳ khu vực khác. Màu sắc, như tất cả chúng ta đều biết, có ảnh hưởng đến tâm lý và phản ứng trực quan của chúng ta với những.

Giữ điều này trong tâm trí, trong khi làm cho việc lựa chọn màu sơn giúp làm cho một căn phòng xuất hiện hấp dẫn và. Nó được biết theo lý thuyết màu rằng các màu tối làm cho một không gian xuất hiện nhỏ trong khi màu sắc nhẹ hơn. Diện tích ngôi nhà hoặc văn phòng là yếu tố quan trọng nhất khi chọn màu.

Nếu không gian nhỏ thì tốt hơn là đi vào các màu sáng vì chúng tạo ra cảm giác không gian. Màu sắc sáng hơn phản ánh nhiều ánh sáng mặt trời và do đó làm cho nơi xuất hiện lớn. Lựa chọn bóng tối của bất kỳ màu nào sẽ làm cho không gian nhỏ và do đó bất cứ đồ nội thất gì bạn giữ làm.

Bạn nên lựa chọn các màu nhẹ hơn như vàng chanh, xanh nhạt, hồng nhạt, hoa oải hương mềm mại, màu xanh camanh, kem,. Không gian nhỏ tạo ra thách thức cho nhà thiết kế vì màu sắc đã phục vụ cho mục đích kép làm đẹp căn phòng cũng. Thủ thuật gây ảnh hưởng trực quan này dẫn đến sự thành công của không khí do nhà thiết kế tạo ra trong khi lựa.

Các đồ vật bọc nệm có thể được chọn theo sở thích của từng cá nhân. Các miếng đồ nội thất lớn có thể có vải bọc tối hơn nhưng rèm cửa phải có màu sáng để duy trì ảo giác bằng. Phụ kiện có thể có một màu sẫm màu duy nhất để được các tiêu điểm chính của căn phòng. Tránh màu tối sẽ giúp duy trì ảo giác về không gian. Sơn dầu cũng phải được tránh Dịch vụ sửa nhà cũ vì chúng rất lộng lẫy và sơn nước Dịch vụ sửa nhà cũ tốt với không gian nhỏ. Rizwana A. Mundewadi Sơn nhà Hà Nội là Sơn nhà Hà Nội một nghệ sĩ chữa bệnh tự do. Là một họa sĩ của Reiki, những bức tranh của cô chủ yếu biểu tượng cho tôn giáo, tâm linh và Reiki. Mục tiêu của cô là tạo điều kiện cho sự hòa hợp, may mắn, sức khoẻ, tiến bộ, thịnh vượng và tâm linh thông qua.

Những bức tranh của cô có tại

Màu sắc có ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta và chúng ta phản ứng khác nhau.

Post Comment