Ông trông cho người phụ nữ khác mà ông có thể có một mối quan hệ không thường xuyên.

Ông nhanh chóng nhận ra rằng nó đã không rất khó để tìm thấy ai đó đã được discontented và tìm kiếm tình cảm. Kim đã tìm kiếm một anh chàng giống như David. Kỳ lạ, nó giống như Angie trong nhiều cách. David đã cố gắng để thay thế Kim cho những gì ông hy vọng dấu hiệu chồng ngoại tình sẽ có trong Angie? Lần này dấu hiệu chồng ngoại tình là gần nhất ông cảm thấy ông.

Như một người vợ, cô đã có quyền từ chối quan hệ tình dục với chồng mà không có sự đồng ý của mình? David. Tuy nhiên, Angie tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình sẽ không nghe tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình anh ta. Ông cảm thấy ông đã không có tiếng nói. Sự tức giận và thất vọng đã đẩy anh ta vào làm cho một quyết định, một trong những tốn kém. Angie đã không biết làm gì khi bị chồng đánh của David infidelity, nhưng David đã phải sống với nó làm gì khi bị chồng đánh . Biện minh là điều duy nhất mà làm cho nó có vẻ alright. đôi khi. Câu chuyện của David không phải là rất phổ biến. Nó không tha infidelity, nhưng nó cho chúng ta thấy rằng không phải là luôn luôn tìm kiếm niềm vui.

Đôi khi, nó là về cuộc họp sâu hơn các nhu cầu, đó là, tình yêu, tôn trọng và đánh giá cao.

David một lần bày tỏ rằng ông đã không quan tâm nếu ông đã được tìm thấy. Ông là như vậy tức giận lúc Angie và cảm thấy ông đã trả lại. Ông biện minh cho hành động của mình, nhưng ông cảm thấy lừa và đổ lỗi cho Angie cho khiến ông trở nên rất dễ bị. Cuối cùng, David là chịu trách nhiệm về những lựa chọn ông làm. Đổ lỗi cho Angie không làm cho đau đớn và thất vọng biến mất. Nó thực sự làm cho nó tồi tệ hơn.

Post Comment