Sau khi đi qua ba-setter sau ba-setter choi game kpah   tại 2015 Trung Quốc mở rộng, không ai có thể đổ lỗi cho cô ấy choi game kpah   nếu cô ấy đã hết năng lượng thể chất và tình cảm do thời gian cô gặp Ana Ivanovic ở vòng bán kết.

Nhưng thay vào đó, cô nghiến ra một ba-bộ giành chiến thắng để đạt được đầu WTA Premier Mandatory final.She cô sẽ crack của top 10 thế giới vào hôm thứ Hai.

Những sự kiện quan trọng có thể được thực hiện từ 5-7 6-4 6-1 chiến thắng của mình, mà cô ăn mừng bằng cách viết “Tình yêu Bắc Kinh” vào ống kính máy ảnh ngoài sân và tạo thành hai bàn tay thành hình một trái tim để thể hiện sự đánh giá cao sự ủng hộ của đám đông cô .

kpah

“Nó chỉ là tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ để có thể đạt được nó. Tôi thậm chí còn không nghĩ đến (những sự kiện quan trọng) thực sự. Tôi chỉ là tất cả các thời gian suy nghĩ về việc cải thiện bóng khôn ngoan và có vui vẻ, cố gắng để cung cấp cho tốt nhất của tôi lúc thực hành và trong khi tôi đang chơi trong mọi hoàn cảnh “, cô nói.

Tải kpah cho chiếc điện thoại nokia của bạn

“Tôi chỉ là siêu tự hào. Tôi nghĩ rằng tôi không nhận ra điều đó ngay bây giờ, phải trung thực, bởi vì tôi vẫn đang chơi các giải đấu. Có một trận đấu lớn cũng vào ngày mai để chơi.”

Chiến thắng đến hơn một giòn, lo lắng và tình cảm Ivanovic, người thừa nhận mong muốn các chiến thắng một chút quá nhiều. Việc mất thẳng thứ hai của người Serbia tại bán kết China Open và quy tắc của mình ra khỏi cuộc đua để bảo đảm một vị trí còn lại tại vòng chung kết WTA tại Singapore.

“Tôi đã thực sự thưởng thức cạnh tranh và tôi đã chơi một số quần vợt tuyệt vời để có được ở vị trí này, vì vậy nó rất bực bội ngày hôm nay,” Ivanovic nói.

kpah

“Tôi cảm thấy như thế thứ hai là một điểm đột phá của trận đấu, các trận đấu đầu tiên của nó và cũng là trò chơi trên 5-4 như tôi đã quay trở lại. Nó là rất, rất important.Yeah, tôi là một chút thất vọng sau khi cái kia.”

Sau khi tổ chức off một Bacsinszky cảm hứng để yêu cầu một bộ mở cửa lạo xạo, Ivanovic đã làm tốt để phục hồi từ một vị trí gần như không thể trong lần thứ hai. Trailing 5-1 và tìm kiếm hoàn toàn trên biển, một chuyến thăm của huấn luyện viên của cô tại 2-5 đổi dường như giải quyết của mình.

Tải kpah cho mobile của các bạn đi nào

Cô đã làm việc theo cách của mình trở lại sau khi tìm thấy khoảng trên groundstrokes lớn của cô, và xuất hiện thiết để reel các cầu thủ Thụy Sĩ.

Post Comment