Sucre, ngày 25 tháng 2 2016.- Thứ Năm nay, trum ban ca chính phủ quốc gia ký kết hợp tác sản xuất với hai công ty tôm như là một phần của sự kích hoạt của các vành đai đánh cá ở bang Sucre, trum ban ca trong một buổi lễ, nơi Chủ tịch của partició Séc, Nicolas Maduro và một phần của nội các của ông.

trum ban ca

Bộ trưởng Bộ Thủy sản và Nuôi Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí trồng thủy sản, Angel Belisario, báo cáo rằng có hai thỏa thuận hợp tác sản xuất: một với các công ty Surven, nằm trong Falcon, nhằm mục đích khôi phục lại một phòng thí nghiệm nuôi để chăn nuôi và trồng trọt của tôm với vốn đầu tư 1.300 triệu bolivar.

Công ty thứ hai mà ký kết hợp tác sản xuất với Quốc điều hành là Ricoa một trại nuôi tôm, cũng nằm trong tiểu bang Falcon, trong một dự án liên quan đến đầu tư 1 triệu 600 nghìn bolivar.

trum ban ca

“Chúng tôi đang làm cho những liên Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  minh với các năng lực công nghiệp của đất nước để cho phép các trang trại nuôi tôm trong cả nước”, Tổng thống Maduro nói trong hoạt động.

Maduro, từ bến tàu cảng Sucre, nằm ở thành phố Cumana, tiểu bang Sucre, phát triển các hành động kích hoạt các dải, mà sẽ ủng hộ 691 33 000 ngư dân và các công ty khai thác trong nước.

 

Post Comment