TOH Mẹo: Sau khi tháo vỏ bọc bằng điện, đặt ốc vít lại vào đồ đạc để chúng không bị lạc. Luôn luôn cát và sơn trần hoàn toàn (theo các bước tương tự) trước khi giải quyết các bức tường.

Sử dụng một máy cưa đường với giấy 120 grit, cát tường (đảm bảo mang khẩu trang bụi). Quét bên sander sang bên cạnh khi bạn làm việc theo cách của bạn từ trên xuống dưới. Áp dụng áp suất trung bình, và cẩn thận rằng đầu không bị vấp và chà sát tường. Thay đổi giấy bất cứ khi nào grit bị tắc với bụi. Loại bỏ vết bướu hoặc nhỏ giọt trên khuôn đúc bằng máy cạo.

Sau đó, bằng cách sử dụng một miếng bọt biển chà nhám mài mòn, xay lên bề mặt. Giữ một bình nước nóng gần Dịch vụ sơn nhà đó và liên tục rửa nắp bọt Dịch vụ sơn nhà biển.

Kết thúc bằng miếng bọt biển mịn. Sử dụng chân không ướt / khô, làm sạch tất cả bụi trên tường và cắt. Rửa các bức tường bằng một miếng bọt biển, dùng nước ấm và xà bông rửa chén. Làm sạch các vết bẩn nhờn hoặc sáp.

Xóa tất cả mọi thứ xuống một lần cuối cùng với nước sạch
Chạy một hạt nhỏ của vữa trên bất kỳ khoảng. Ướt ngón tay của bạn và làm mềm các vết thương với áp lực thậm chí để đẩy nó vào crack và để lại một cạnh. Sử dụng một con dao putty, điền vào bất kỳ divots nhỏ hoặc lỗ trong các bức tường. Sử dụng hỗn hợp vữa cho vữa và hỗn hợp hỗn hợp cho vách thạch cao. Đổ cát vào bằng giấy nhám 120 lần. Thủ công các đốm vá (hoặc toàn bộ bức tường nếu cần).

Khuấy cát với giấy nhám 120 grit, và lau sạch bụi bằng một miếng bọt biển ẩm ướt. TOH Mẹo: Để kiểm soát tốt nhất khi sử dụng bình, hãy cắt một góc mở ⅛ inch vào đầu ống
Nhúng một bàn chải có.

Post Comment