lãnh đạo orld và người biểu tình đường game ngoc rong online  phố đều đang nỗ lực trong một đợt nắng nóng với nhiệt độ dao động trong khoảng 40C tại cuộc họp G20 ở Brisbane.

Longreach ở trung tâm Queensland game ngoc rong online có 13 ngày liên tiếp khi nhiệt độ tối đa đạt 40C (104F) hoặc cao hơn – bốn ngày dài hơn kỷ lục trước đó của thị trấn.

game ngoc rong online

Down ở New South Wales và Tasmania, người dân đã chiến đấu ra cháy rừng. Một vài tuần trước đó, Nam Úc đã có tháng mười nóng nhất được ghi nhận.

Đây là mùa xuân năm 2014, giai Cài đặt game ngọc rồng cho điện thoại iphone đoạn tháng chín tháng mười một nóng bỏng nhất của Úc trên một bản ghi sẽ trở lại năm 1910, đánh bại kỷ lục trước đó của một 10th của một mức độ – một biên độ lớn trong điều kiện khí hậu.

“Nhiệt độ xuống 1.67C trên mức trung bình 1961-1990, sự ra đi lớn như vậy từ mức trung bình dài hạn quan sát từ các hồ sơ quốc gia bắt đầu vào năm 1910,” các Cục Khí tượng cho biết.

Những loại điều kiện mùa xuân là hoàn hảo cho mồi khu vực bụi cây cho mùa lửa nguy hiểm ( thời tiết lửa cực đoan đang gia tăng tại Úc ) mà thiệt hại tài sản, tính mạng nguy cơ và tàn phá các khu vực hoang dã .

game ngoc rong online

Nhưng vào mùa xuân năm 2014 đã được ngắt kỷ lục thứ hai liên tiếp. Mùa xuân nóng nhất trước đây của năm trước, năm 2013.

Chưa bao giờ có hai lò xo phá kỷ lục xuất hiện trở lại để trở lại trong toàn bộ hồ sơ của Úc, sẽ trở lại năm 1910.

Mùa xuân mới nhất của năm 2015 Tải ứng dụng game ngọc rồng online di động  là nóng hơn so với năm 2013, nhưng không hoàn toàn như nóng như năm 2014. Tháng Mười nóng kỷ lục là người chúng ta chỉ có.

Vì vậy, suối ở Úc bắt đầu cảm thấy như mùa hè, nhưng có thể được gọi là “đất nước may mắn” chỉ được có một hoạt động của may mắn?

Nếu có đã không được nhiều hơn khoảng 40% carbon dioxide trong khí quyển hiện nay hơn đã có trước khi bắt đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, có thể người dân Úc đã vẫn đổ mồ hôi qua suối kỷ lục?

Một nghiên cứu mới trên tạp chí Geophysical Research Letters của Tiến sĩ Ailie Gallant, của Đại học Monash, và tiến sĩ Sophie Lewis, Đại học Quốc gia Úc, đã đi đến kết luận.

Post Comment