Một cảnh sát viên đã bị giết http://teenteenonline.com/ chết và ba người khác bị thương sau khi một trận đấu súng sáng sớm thứ bảy ở phía đông bắc Mississippi, nhà chức trách cho biết.

Các cuộc đối đầu đã kết thúc với một loạt đá luân lưu trong một ngôi nhà gần thị trấn iuka, Mississippi, người phát ngôn của DPS Warren Strain nói.

Ông nói thêm rằng những kẻ tấn công đã bị giết chết. Một phụ nữ và trẻ vị thành niên những người trong nhà sống sót sự kiện này.

Một đội SWAT vội vã đến hiện trường vào tối thứ Sáu, chính quyền địa phương tổ chức.

download teenteen online

Viên cảnh sát chết được Chơi teen teen ở máy android xác định là James Lee Tartt, 44 tuổi, và các đơn vị cảnh sát chống ma túy. Những kẻ tấn công thiệt mạng được xác định là Charles Lee Lambert, 45 tuổi, ban đầu từ iuka.

Một người đàn ông 66 tuổi đã giết chết con gái mình, hai cháu và tự sát trong một ngôi nhà ở trên địa bàn của Villa Ballester sau khi để lại một bức thư trong đó ông nói rằng ông ta đã phạm tội ác để “giải phóng” người cha đã lạm dụng trẻ em Cảnh sát hôm nay cho biết.

Các thi thể được tìm thấy đêm qua tại một căn nhà nằm trên đường phố Emilio Zola, giữa hội và Siglo XX, trong đó bên quận San Martin.

Nguồn tin cảnh sát thông báo Telam rằng những người hàng xóm báo cho 911 vì lý do đó xây dựng ra một mùi hôi. nhân viên nhà ga thứ 2. Villa Ballester và lính cứu hỏa đến hiện trường, nơi mà họ đã phải phá cửa vì không có ai trả lời.

Theo các nguồn tin, khi Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk bước vào nhà, các binh sĩ được tìm thấy treo cổ một người đàn ông được xác định là Fidel Andres Mazzei.

Ngoài ra, một phụ nữ tên là Florence (33), đã chết trên một chiếc bàn và hai con trai tuổi từ 8 và 11 năm, đã chết trong một căn phòng. Phát ngôn viên cho biết tất cả các cơ quan ở trong một nhà nước tiên tiến phân hủy và rằng, về nguyên tắc, nó được xác định là phụ nữ và trẻ em đã bị giết bằng dao.

Tuy nhiên, yêu cầu sáng nay chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Post Comment