Một du khác người Anh đã kể lại với phóng viên Telegraph những giây phút xuýt chết do chú cá voi lặng khoảng 40 tấn đã nhảy nên rồi không may đã dơi xuống chiếc xuồng kayak của họ.

Tom Mustill và Charlotte Kinloch Lúc đó chúng tôi đang chèo tuyền tại Vịnh Monterey, California không thể ngờ được một con cá voi lưng gù đã xuất hiện và kéo hai  vợ chồng họ xuống nước.

Nhưng người đang ở xung quanh họ đã rất hoảng hốt khi không nhìn thấy 2 vợ chồng của họ nữ. nhưng không thể nào ngờ được là họ không  bị làm sao cả chỉ bị một vết lõm nhỏ ở trên chiếc xuồng của họ.

Hình ảnh Bị cá voi lưng gù 40 tấn đè lật xuồng, cặp đôi may mắn sống sót số 1

2 vợ chồng họ đều đến từ london và họ đang trên chuyến đi du ngoại cùng bạn bè của họ California.

Khi họ đã được nge tin những con cá voi lưng gù sẽ xuất hiện ở Moss Landing, và họ đã tham gia đi cùng nhóm này.

2 người họ đã dành thời gian cả 3 tiếng đồng hồ để được xem  những con cá voi với khoảng cách gần nhưng khi họ đang trên đường đi vào bờ thì họ đã bị gặp sự cố.

 zalo

Anh Mustill nói: “2 vợ chồng tôi đã được trải ngiệm vài giờ đồng hồ nhưng khi chúng tôi đang đi vào bờ. Những chú cá voi đã ngoi nên mặt nước nhưng riêng một con cá voi này thì tôi khồn nhì thấy. nhưng khi mà những con cá voi nó định nhảy nên mặt nước thì không thể nào mà nhìn thấy nó vì nó phải lặn sâu xuống đáy để lấy đà”.

>> Hoàng Giang chuyên nhận sơn nhà tại Hà Nội

Post Comment