Các hiến binh Argentina http://9shot.org/ thu giữ 8,5 kg cần sa đã được vận chuyển trong phích nước nóng ở thành phố Clorinda, ở tỉnh Argentina bắc của Formosa, cảnh sát cho biết.

sĩ quan thứ sáu tiến hành mở hai bưu kiện, với cùng một nguồn gốc và đích, bao gồm 22 bình nước nóng mà giấu giấy gói cần sa sativa, như được giải thích hôm nay các đội hiến binh trong một tuyên bố.

9shot facebook

“Các bưu kiện đã bị thu giữ bởi Dowload 9shot mới nhất 2016 nhân viên của phi đội vào ngày 12 tháng hai trong sự kiểm soát tuyến đường Fermín ROLON khi chúng được vận chuyển trong một chiếc SUV. Ở đó, các chất ma tuý phát hiện con chó đã phản ứng để chi tiêu khoảng giống nhau,” các văn bản nói.

Chủ toạ phiên toà ra lệnh tịch thu các loại thuốc và các mặt hàng khác quan tâm đến nguyên nhân, mặc dù nó không được xác định nếu có được đã bị bắt giữ.

Các sĩ quan cảnh sát tìm thấy một lá thư viết bằng Mazzei ngày thứ ba tuần trước, trong đó ông nói rằng ông đã phạm tội giết ba của gia đình ông vì người cha của bé trai bị lạm dụng chúng carte.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã không tìm thấy người đàn ông để lấy lời khai của mình, các nguồn tin cho biết.

Các gia đình Mazzei Game 9shot cho mobile của các bạn sống ở thị trấn của José León Suárez và một tuần trước đây ông đã thuê căn nhà nơi bốn cơ quan được ngày hôm qua.

Thực tế đang bị điều tra bởi các công tố viên Marcelo Sendot, phụ trách các đơn vị chức năng của Instruction (UFI) 3 Sở Tư pháp San Martin.

Post Comment