Đảng cầm quyền Nam Phi đã cáo game avatar buộc các nhà ngoại giao Mỹ là “hoạt động bất thường”, tuyên bố rằng Washington đang cố gắng kích động thay đổi chế độ ở trong nước.

Một phát ngôn viên của Đại hội Dân tộc game avatar Phi vào ngày Chủ Nhật kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ để làm rõ các hoạt động của một số nhà ngoại giao của mình.

“Dường như có hoạt động bất thường đến từ Đại sứ quán Mỹ,” Keith Khoza nói. Các đảng ANC sẽ giao tiếp quan tâm của họ đến Washington thông qua các kênh ngoại giao, ông nói.

game avatar

Khoza gọi tố cáo tuần trước của ANC Tổng Game avatar apk rất hay cho người sử dụng  Thư ký Gwede Mantashe rằng Mỹ đang có kế hoạch thay đổi chế độ ở Nam Phi , tương tự như mùa xuân Ả Rập.

Phát biểu hôm thứ Sáu tại một cuộc diễu hành cho phi chủng tộc chủ nghĩa ở thủ đô Pretoria, Mantashe nói “các yếu tố thay đổi chế độ” tương tự như ở Libya và Ai Cập đã len lỏi vào Nam Phi , Thông tấn xã Phi báo cáo.

“Những cuộc họp của Đại sứ quán Mỹ là về không có gì khác ngoài vận động cho sự thay đổi chế độ,” Mantashe, theo cơ quan này cho biết. “Chúng tôi nhận thức của một chương trình mà có những người trẻ tuổi đến Hoa Kỳ trong sáu tuần, mang lại cho họ trở lại và trồng chúng ở khắp mọi nơi.”

game avatar

Các đại sứ Mỹ đến Nam Phi Patrick Gaspard đã mạnh mẽ phủ nhận các cáo buộc.

Gaspard nói những người trẻ trong Game avatar cho hện điều hành ios câu hỏi là một phần của Mandela Washington bổng cho lãnh đạo châu Phi Young, một sáng kiến ​​bắt đầu bởi Tổng thống Barack Obama trong năm 2014.

“Tôi vô cùng tự hào về công việc của các đồng nghiệp của tôi đại sứ quán Mỹ làm mỗi ngày để hợp tác với Nam Phi về y tế, giáo dục và tăng trưởng việc làm,” Gaspard tweet . “Và tôi sẽ bảo vệ danh dự của họ và toàn vẹn phi đảng phái.”

Post Comment