Newell của và Liên http://taiaumobile.com/ minh hòa 1-1 tại Rosario thứ Sáu, vào lúc bắt đầu ngày thứ năm, Khu 2 giải đấu hạng nhất.

Toàn bộ “tatengue” đã lợi dụng để 4m. của nửa đầu qua tay lái Mauricio Martinez, trong khi bình đẳng tối thượng ‘rojinegros’ thành lập bằng các phương tiện của tiền đạo Ignacio Scocco, đến 35m. rằng thời gian đầu

tai au mobile ve may tinh

Bảng xếp hạng Cài đặt tai aumobile tổng hợp Newell của : Sebastian D’Angelo; Franco Escobar, Marcos Caceres, Sebastian Dominguez, Emanuel Insua; Luis Advincula, Fabricio Formiliano, Diego Mateo, Maximiliano Rodriguez; Lucas Boye và Ignacio Scocco. Huấn luyện viên: Diego Osella.

Chỉ có hậu vệ Walter Andrade, với một chấn thương gân kheo quá tải, làm việc một cách khác biệt trong tuần nhưng đến trận đấu với Cordoba.

ba điểm trong bốn trận đấu (ba trận hòa) và 12 tháng 3 trong bảng xếp hạng, trong khi Belgrano Patronato Hình 10, và có bốn đơn vị, sản phẩm của chiến thắng duy nhất của ông cho đến nay trong các giải đấu (3-2 trên sông ) và bình đẳng trước Banfield.

Dự trữ . Trận Download tai aumobile về điện thoại đấu, được chơi như sơ bộ, đã bị hoãn lại đến chủ nhật vì thứ sáu trời mưa một nhiều trong Parana.

Liên minh : Nereo Fernandez; Emanuel Britez, Santiago Zurbriggen, Emir Faccioli Bruno Pitton; Diego Villar, Mauricio Martinez, Nelson Acevedo, Ignacio Malcorra;Claudio Riaño, Tây Ban Nha và Lucas Gamba. Dierctor HLV Leonardo Madelon.

Mục tiêu : trong nửa đầu tiên, 4 phút, Mauricio Martinez (U); tại 35, Ignacio Scocco (N).

Thay đổi : Trong hiệp hai, phút 14, Lucas Mugni bởi Franco Escobar (N); 20, Franco Soldano bởi Claudio Riaño, Tây Ban Nha (U); 32, Mauro Pitton bởi Mauricio Martinez (U); tại 35, Martin Rolle Lucas Gamba (U); 39 Fertoli bởi Hector Luis Advincula (N); 45, Mauro Formica Ignacio Scocco (N).

Bệnh phong và Tatengue không có lợi thế trong Rosario đã được gỡ bỏ. Họ hòa 1-1 vào ngày bắt đầu.

Post Comment