Thuyết phục ngôi sao lớn để tweet hơn chien co huyen thoai moi nhat – cho dù họ đang troll-shaming hay không – và khuyến khích chien co huyen thoai moi nhat các đài truyền hình để quảng bá Twitter trên không là chiến lược quan trọng đối với các mạng xã hội.

Dưới nó mới (cũ) Giám đốc điều hành Jack Dorsey, công ty là một nhiệm vụ để tiếp cận tăng trưởng của nó bằng cách di chuyển vào dòng chính. Và những gì là hơn dòng TV?

chien co huyen thoai moi nhat

Và khi một chương trình nổi tiếng Tải game chiến cơ huyền thoại có tác dụng thần kỳ bạn chưa biết thuyết phục một người nào đó để tải về – hoặc trong trường hợp người dùng bị mất hiệu lực, tải lại – Twitter, các mốc thời gian TV mới và Moments riêng biệt đặc trưng (mà thực hiện một vai trò curation tương tự cho các sự kiện tin tức lớn) sẽ ở đó để lôi kéo họ ở lại Nhiệm vụ tiếp tục được đến tất cả mọi người trên hành tinh

chien co huyen thoai moi nhat

Đó là lý do tại sao truyền hình là rất quan trọng cho Twitter: trong khi tiền từ các đài truyền hình trả tiền để thúc đẩy chương trình của họ sẽ được chào đón, đó là tiềm năng của họ được một kênh Tải game chiến cơ huyền thoại thần kì của hành tây phòng dịch cúm cho người mới sử dụng đó là phần thưởng thực.Mặc dù với Facebook tán tỉnh các ngành công nghiệp truyền hình cũng như háohức, Twitter sẽ phải làm việc chăm chỉ.

“Nhiệm vụ này tiếp tục được đến tất cả mọi người trên hành tinh,” Biddle nói. “Có một sự tập trung lớn vào người sử dụng và những người tweet của chúng tôi, và họ tweet về truyền hình,” cho biết thêm trầm trọng. “Tôi nghĩ rằng tất cả điều đó sẽ phù hợp với nhau.”

Post Comment