Chuẩn bị: Trong quá trình tu sửa phòng tắm của bạn, một số chuyên gia khuyên bạn nên rửa các bức tường bằng hỗn. Bạn Sơn sửa nhà cũng Sơn sửa nhà có thể chuẩn bị các bức tường với một mồi chống mốc.

Nếu bạn có một vấn đề nấm mốc nghiêm trọng, bạn nên thuê một chuyên gia để loại bỏ nó trước khi bạn bắt. Một số chuyên gia cũng đề nghị loại bỏ nhà vệ sinh trước khi sơn vì nó dễ dàng hơn sơn bức tường xung quanh nhà. Màu sắc : Hãy suy nghĩ về phòng tắm hiện tại và cảm giác bạn muốn gợi lên.

Màu sắc tươi sáng có thể làm cho căn phòng cảm thấy tràn đầy sức sống và thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một môi trường giống như spa, bạn có thể muốn bong bóng nhẹ nhàng hoặc màu đất. Màu sắc đậm hơn có thể làm cho phòng tắm nhỏ hơn và cozier. Màu sắc nhẹ làm cho nó cảm thấy không khí và lớn hơn. Nếu căn phòng cảm thấy chật hẹp và tối tăm trước khi tu sửa bồn tắm, một màu nhẹ hơn có thể là con đường để. Khi bạn đang lên kế hoạch để cải thiện ngoại thất gia đình để tăng giá trị của nó, có nhiều lựa chọn và tài.

Khi lựa chọn vật liệu cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo rằng bạn hãy xem xét những lợi thế, bất lợi và không sử. Bạn có thể chọn vinyl siding với thiết kế đặc biệt, phong cách và màu sắc của nó và chọn từ nhiều loại vật. Tuy nhiên, quyết định của bạn rất nhiều phụ thuộc vào tình trạng thực tế của nhà bạn xuất hiện và làm thế nào. Thảo luận thêm trong bài viết này là những thuận lợi và bất lợi của vinyl siding hoặc sơn.

Hãy chắc chắn cân nhắc các lựa chọn của bạn tốt.

VINYL

Vách Vinyl có nhiều lợi thế. Nó bền Sơn nhà và có thể kéo dài trong một thời gian dài vì Sơn nhà chúng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và. Hơn nữa, có những loại vinyl mới không có dấu hiệu xấu đi vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc mất màu. Vinyl cũng dễ bảo trì bởi vì bạn chỉ phải rửa bằng nước và xà phòng một hoặc hai lần một năm, làm cho nó hiệu. Tuy nhiên, sản xuất nhựa vinyl thải ra khí cacbonic, có thể gây hại cho môi trường, và vứt bỏ nó có thể độc hại,.

Post Comment