Màu xám tượng trưng cho quá trình lão hóa, sẽ không giữ được sơn trong thời gian dài. Nếu các tấm ván đã xám, hãy cọ xát bề mặt trước khi sơn. Nền móng sẽ cải thiện độ bền.

Sử dụng sơn đặc biệt được chế tạo cho sàn. Có nhiều phần khác nhau Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp của Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp một ngôi nhà cần sơn.

Để có giá trị bảo vệ và trang trí tốt nhất, mỗi loại phải được xem xét riêng. Chúng tôi đã phát triển hệ thống sơn chuyên dụng để giúp bạn đạt được các kết quả chuyên nghiệp và lâu dài. Đối với:

Gạch. Nó đã được thời trang để dải render trở lại trên gạch ngoài để thể hiện các kết cấu sandstock ban đầu và màu. Thật không may, điều Sơn nhà giá rẻ này đã dẫn đến ẩm ướt ở nhiều ngôi nhà Sơn nhà giá rẻ . Gạch cũ không được để lộ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách sơn với một loại sơn chịu. Hàng rào (gỗ).

Nhiều phụ thuộc vào vẻ bề ngoài bạn muốn đạt được. Ví dụ: nếu bạn có hàng rào hàng rào theo kiểu thời gian, bạn có thể chọn một kết thúc bóng. Đối với gỗ xẻ thô, sơn chịu thời tiết tốt hơn. Hàng rào (kim loại). Khi vẽ hàng rào kim loại, tôi chia công việc thành các phần.

Với công việc bằng kim loại, khoảng 90 phần trăm công việc là trong quá trình chuẩn bị.

Đề nghị sử dụng lớp phủ kim loại và sơn bóng cao. Xi măng sợi.

Post Comment