John Isner 6-2 6-2 và mở rộng một hồ   gopet 133  sơ hoàn hảo ở Trung Quốc mở rộng đến 27-0 – nhưng nếu có một   gopet 133  điều nữa đáng chú ý hơn so với thành tích đó, thì đó chính là những người Serbia vẫn thấy phòng cho sự cải thiện.

“Bạn luôn có thể cải thiện. Tôi đoán tất cả mọi người khác nhau. Chỉ cần phụ thuộc từ nhân vật của bạn hoặc cách tiếp cận của bạn để quần vợt và thường cam kết hàng ngày,” Djokovic nhận xét sau chiến thắng nhanh chóng.

gopet online

“Mỗi lần tôi trên sân tôi thấy những điều tôi có thể làm tốt trên. Đó là một trong những lý do mà tôi tiếp tục nhận được động lực đó để di chuyển trên.”

Trường hợ chính xác các số 1 thế giới có thể cải thiện là khó để nói – đặc biệt là sau khi thực hiện Masterclass tối nay, trong đó ông dễ dàng vô hiệu hóa vũ khí chính của Amercian của lớn phục vụ của mình. Tải ứng dụng game gopet online apk hay nhất hiện nay

Mặc dù đăng ký tỷ lệ thành công 85 phần trăm đầu tiên phục vụ trong tập mở đầu, Isner đã bị hỏng trong trận đầu tiên và một lần nữa vào thứ bảy, số 1 thế giới rõ ràng thanh thản như ông tuyên bố tập đầu tiên ở phút 27.

Tập thứ hai gần như là một bản sao carbon, mặc dù Djokovic ít nhất là đợi cho đến game thứ ba để đảm bảo giờ nghỉ. Người tiếp theo đến vào game thứ bảy, Isner sản xuất một lỗi kép hiếm trên điểm break. “Hôm nay là một trận đấu tuyệt vời”, Djokovic thừa nhận. “Rõ ràng là thực tế mà ông phục vụ mà cao của một tỷ lệ đầu tiên của giao bóng và tôi quản lý để phá vỡ hai lần (mỗi bộ) nói đủ về chất lượng của sự trở lại mà tôi có ngày hôm nay. Đó là chìa khóa để giành chiến thắng.”

gopet online

Trong hồ sơ hoàn hảo Djokovic tại Bắc Kinh là những hồ sơ hoàn hảo hơn.

Ông vẫn chưa có phục vụ của mình bị phá vỡ trong bất kỳ trong ba trận đấu tranh trong năm 2015 – và chống lại Isner, những người Serbia đã không phải đối mặt với một điểm break

Djokovic đã đầu hàng chỉ trong chín điểm trên của mình phục vụ trong việc thực hiện gần như hoàn hảo

52 phút chiến thắng đã không cung cấp nhiều thời gian để kiểm đếm các con số, nhưng Djokovic cũng có thể tự hào là một tiện dụng 11 người chiến thắng chống lại chín unforced lỗi và hạn chế Isner để chỉ ba aces.

Tải game gopet online mới nhất về máy

Post Comment