Vừa qua, ở thị phần điện thoại di động Ấn Độ bất ngờ được Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy On5 với cấu hình iphone 6s plus giá rẻ cùng với mức giá tầm trung.
Mặc dù ngoài Ấn Độ thì chiếc Galaxy On5 giá rẻ này chưa được lên kệ ở bất kỳ đâu, tuy nhiên theo những thông tin rò rỉ được thì thiết bị này sẽ khá hấp dẫn với những gì nó đang mang trong mình. Máy có thiết kế trẻ trung, tuy nhiên sẽ không quá sang trọng và cao cấp bởi chất liệu chính của máy vẫn là nhựa như những thiết bị giá rẻ mà Samsung đã làm trước đó.

Samsung bất ngờ cho lên kệ Galaxy On5 với giá bình dân ?

Đây cũng là điểm trừ chung cho dòng Smartphone của Samsung trong phân khúc giá này. Ngoài ra mặt sau của máy có camera lồi nên nhìn khá mất thẩm mỹ và dễ bị trầy xước khi đặt xuống mặt bàn. Mặt trước của máy sẽ là màn hình lớn 5 inch với độ phân giải HD 720p, hơn thế góc nhìn từ màn hình cũng khá tốt khi viền màn hình của máy khá mỏng. Cấu hình của chiếc Galaxy On5 cũng thuộc dạng khá trong phân khúc giá iphone 6s bình dân, máy có con chip Exynos 3475 với 4 nhân cùng với đó là 1.5 Gb dung lượng RAM và 8 Gb bộ nhớ trong.

Samsung bất ngờ cho lên kệ Galaxy On5 với giá bình dân ?

Camera của máy cũng thuộc dạng ổn với độ phân giải của camera chính lên đến 8 MP ngang ngửa với chiếc Apple iPhone 5, ngoài ra máy còn có camera trước 5 MP để chụp tự sướng được sắc nét hơn. Chiếc Galaxy On5 còn được trang bị viên pin dung lượng 2.600 mAh cho những trải nghiệm địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín trên màn hình 5 inch của máy được lâu hơn.
Như vậy, chiếc Galaxy On5 sẽ là một sản phẩm bình dân đáng để người dùng quan tâm khi chỉ có mức giá khoảng 155 USD.

Post Comment