Trường cũng đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo giao trách nhiệm dẫn đầu đoàn học sinh Hà Nội tham gia trại hè ớ Singapor, làm phiên dịch cho hội nghị giáo dục thường xuyên của các nước Châu á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra các thầy cô giáo của trường còn tham gia Chụp ảnh sản phẩm  dạy học trên truyền hình Việt Nam, viết nhiều bài cho tạp chí chuyên môn giáo dục như tạp chí “Trung học phổ thông”, tạp chí “Tự học”, “Giáo dục thời đại” và tạp chí “Toán học tuổi trẻ”. Những hoạt động đó đà góp phần phổ biến, trao đổi kinh nghiệm giáo dục trong ngành.

Ban lãnh đạo nhà trường đã cử cán bộ giáo viên   chụp ảnh món ăn  tham dự các hội nghị, hội thảo giáo dục cấp quốc gia về các môn toán, văn, sinh vật và tiêng Anh.. . Tham gia thấm định sách giáo khoa có các thầy cố giáo; Nguyễn Hoàng, Trần cẩm Tíí. Phạm Thanh Hiển Trần Thị Thành và cô giáo Mai Thuý Ngán… Hoạt động của các thầv cô đã góp phần đối mới phường; pháp dạy học và cải cách giáo dục của ngành. Nhà trường còn vinh dự được tham gia thực hiện dự ấn “Đưa giáo dục Quốc hội vào nhà trường” và được dự thính phiên họp thứ 8 Quốc hội khoá X.

Bước vào năm học 2007-2008 nhà tnrờne có 95 thầy cố giáo trực tiếp giảng dạy. Trong đó 100% giáo viên có trình độ đạt chụp ảnh gia đình  chuẩn và tiêu chuẩn : Đại học và Cao đẳng. Trường có hai thạc sĩ và hai giáo viên đang theo học Cao học.

Cô giáo Kim Ngân nói với tôi như một lời khẳng định:

Trường trung học cơ sớ Trưng Vương chúns tôi là trường đầu tiên của khối trung học cư sở ở Hà Nộico nhà giao nhân đí\n là thầy giáo Vtì lililí Bình dấy anh ạ. Nhà trường cữiìg là ¡gl vị có sờ lượng nhà giáo ưu Ü độrtg uluú và có hai Ihủy giáo là thíiy Vũ Hữu Bình YÌ\ iháy uiáo Đìim XuAtì Chiến (lạt giải thướng loàn học PI Ván Thiôm của Hội toán học Viôl Nam.

Tòi xin chia vui với cổ giáo hiệu trướng Kim Ngàn bời ngoài nội dung cô giáo vừa trao đổi, tòi còn biết được nhiều thành tích, nhiẻu tấm

Post Comment