Một dự án vẽ tranh không khác gì.

Tập hợp tất cả các công cụ của bạn, giọt, băng, thang và sơn trước khi bạn bắt đầu.

Bằng cách này bạn sẽ không phải dừng lại ở giữa của dự án để đi đến cửa hàng hoặc săn tìm một cái gì đó. Và có lẽ quan trọng hơn, mua các dụng cụ và sơn chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được. Bạn sẽ được khen thưởng trong thời gian dài, do độ bền của sơn và chất lượng lâu dài của các công cụ. Hãy Nói về Sơn nhà Hà Nội Sơn nhà Hà Nội Công cụ: Chổi

Nói chung có ba loại bàn chải;

Lông cừu tự nhiên, tổng hợp và thủ công. Trong khi tôi chắc chắn bạn biết sự khác biệt, tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã nhìn thấy folks đi. Đừng Dịch vụ sơn tường nhà làm điều đó !!!

Các loại bàn chải tự nhiên (lông động vật) chủ yếu dùng cho sơn dầu, sơn dầu và Dịch vụ sơn tường nhà vết. Họ giữ nhiều sơn hơn cho một kết thúc trơn tru. Phải được làm sạch bằng dung môi, rượu khoáng vv

Bàn chải tổng hợp (nylon, polyester) làm việc tốt với sơn dầu. Chổi tổng hợp chất lượng cao giữ hình dạng của chúng và kéo dài một thời gian nếu được chăm sóc tốt. Những bàn chải này có thể giặt được bằng nước ấm và xà bông nhẹ.

Thủ công chải được cho hàng thủ công. Điều này rất quan trọng để nhớ, tôi phải nói lại, Đừng sử dụng một chiếc cọ thủ công rẻ tiền và nghĩ rằng. Thủ công cọ là tuyệt vời cho Thủ công mỹ nghệ. Bây giờ chúng ta hãy nói về kích thước và hình dạng.

Có hình vuông và góc, và kích cỡ từ 1 ~~đến 5~~.

Tôi sử dụng gần như 100% thời gian là một bàn chải 4 ~~góc cạnh. (Vâng, nó là tổng hợp như tôi sử dụng hầu hết các nước dựa trên nền sơn) Tôi thích 4 ~~bởi vì nó giữ rất nhiều. Thời gian duy nhất tôi sử dụng bàn chải vuông là trên các cửa ra vào có panel. Đây là một Trick: Khi bạn ~~cắt~~ tải bàn chải và sơn một vài nét vuông góc với cạnh và sau đó mịn ra trong một nét.

Post Comment