Có thể nói, tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với các trò chơi dân gian như rồng rắn lên mây, bịt mắt bắt dê, oẳn từ tì…Và bất kể khi lớn lên, nhớ lại những tuổi thơ hồn nhiên ấy, ai cũng đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh trường Trung Học Phổ Thông Nghi Lộc 3 tỉnh Nghệ An đã cho người xem được sống dậy những ký ức tuổi thơ , được dâng trào cảm xúc khi nhớ lại.

Khi sắp phải rời xa mái trường phổ thông, mỗi bạn học sinh đều mong muốn được lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên cũng thầy cô , bạn bè nơi đây. Và khi ấy, chụp ảnh kỷ yếu đẹp sẽ là cách giúp cac bạn lưu giữ những kỷ niệm ấy mãi mãi thông qua những bức ảnh . Bởi vậy, các bạn học sinh lớp 12C1 trường THPT Nghi Lộc 3 tỉnh Nghệ An đã lấy ý tưởng từ hình ảnh những người nông dân để làm nên bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này. Không cần quá đầu tư, cầu kì, đối với các bạn, chỉ cần được ở bên nhau thì bất kì nơi đâu cũng là thiên đường.

Bộ ảnh kỷ yếu được các bạn thực hiện trên cách đồng vô cùng rộng lớn tại xã Hưng Hòa, lúc này lúa đang đến mùa trổ bông vì thế mà bức ảnh trở nên nhiều màu sắc và lung linh . Nhìn vào những bức ảnh, chúng ta như đang được nhìn thấy lũ trẻ nhỏ chơi đùa, với sự hồn nhiên, ngây thơ. Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đã đua chúng ta trở về lại tuổi thơ với những mái tóc sừng trâu, tóc tết, tóc búi…và cảnh đồng lúa tuyệt đẹp cùng nụ cười tỏa sáng khắp cánh đồng .

Hầu hết tât cả các bạn trong lớp đều lớn lên cùng đồng ruộng , cùng với những trò chơi dân gian vì thế, các bạn muốn thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này để đươc cùng các bạn trở về tuổi thơ , cùng nhau vui đùa . Bộ ảnh kỷ yếu này sẽ chẳng cần tạo dáng , chẳng cần diễn, nó luôn thể hiện chụp ảnh sản phẩm được sự tự nhiên trong từng hành động ,từng nụ cười và từng biểu cảm.

Post Comment