trung đoàn nhôm!.

Ve phép mấy hôm. lại trở thành. trung máy rửa xe giá rẻ đoàn thép!~~ máy rửa xe giá rẻ . Câu thơ ngắn có tính chất vui miệng của chiến sĩ Trung đoàn 13, trung đoàn được phong danh hiệu Anh húng lực lượng vũ. Sau khi trao đổi thống nhất trong chỉ huy, chứng tôi đồng ý giải quyết cho Trung đoàn 13 và lần lượt các trung đoàn. Rõ ràng không khí phấn khởi được khơi dậy I các đơn vị, trước khi bước vào cuộc chiến đấu mđi vào mùa khô năm. Các đơn bán máy phát điện vị vận tải ôtô tiếp nhận hàng viện trợ vào cảng Đà Nắng và các trung bán máy phát điện đoàn vận tải đường sông, ven. Nhiều
đợt diễn tập vận tải giữa các lực lượng của Bộ với các lực lượng của các quân khu, quân đoàn, theo.

*
Còn bao nhiêu nhứng trận đánh hay, thể hiện tài trí thông minh và tinh thần hy sinh, dũng cảm của các cán bộ và. Đường vận tải trong chiến máy hút bụi giá rẻ tranh đầy hiểm nguy rình rập, cái sông kề cái chết chỉ trong gang máy hút bụi giá rẻ tấc; cạm bẫy giết.

nhưng các chiến sĩ vận tải của chung ta, người người, lớp lớp xông lên, xứng danh với tên ~~gan vàng dạ ngọc”,. Mạch chuyện của chúng tôi còn chưa dứt, cuộc vui đang tiếp diễn bởi nhứng câu chuyện về một thời sôi nổi thì. Thật là ~~ngày vui ngắn chẳng tày gang”. ĐẮC TRUNG
ANH LĨNH LAI XE VÀ CỎ GÁI LÀM ĐƯỜNG
D
ạo đó là cuối mùa khô, tôi từ chiến trường B5 ra, cuốc bộ ròng. Một buổi chiều vừa vượt qua dốc Cun, mệt đến đứt hơi, thì may sao tôi được đi nhờ một chiếc ôtô vận tải.

Đồng chí lái xe tên là Vân còn rất trẻ, khá bảnh trai lại vui tính, nói cười luôn miệng. Lính tráng cả nên chỉ một lát hai đứa chúng tôi đã thân nhau như đôi bạn tri kỷ từ lâu. Thôi thì chuyện trên rừng dưới bể có gì lôi ra nói bằng hết. Đêm thứ ba bọn tôi đến một vùng giáp sông Nhật Lệ.

Trời mưa sườn sượt, buồn đến nôn nao, đến ải mục lòng người.

Post Comment