Caracas, 25 tháng 2 2016 .- Là một phần dota truyen ky của sự kích hoạt của Dược Motor và để xúc tiến việc phân phối và tiếp cận các loại thuốc trong cả nước, đã được kích hoạt vào thứ Năm dota truyen ky tại Caracas, các trung tâm cuộc gọi 0800- Saludya (0800-7.258.392).

Các hoạt động đã diễn ra tại thủ đô với sự hiện diện của Phó Chủ tịch khu vực xã hội, Jorge Arreaza, và Bộ trưởng Bộ được ưa thích điện cho Y tế, Luisana Melo, người tiến hành để thực hiện kích hoạt chính thức và giải thích các chi tiết của sáng kiến .

dota truyen ky

“Các nhà khai thác sẽ tham dự đầu Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios tiên cho người dân, để lấy đi những nỗi buồn, để hướng dẫn và chỉ đạo để cho bạn biết cách và nơi mà chúng tôi có thể nhận được thuốc, nơi bạn cũng có thể bao gồm các loại thuốc chi phí cao” tất cả miễn phí, Arreaza nói.

Ông nói rằng đề nghị này là một phần của cuộc gọi của Tổng thống Cộng hòa để có các biện pháp khẩn cấp xung quanh khẩn cấp Kinh tế Nghị định để trung hòa và “tháo dỡ tất cả các hệ thống và hệ thống phụ của cuộc chiến tranh kinh tế”, mà các cuộc tấn công đã xảy ra cách khắc nghiệt đến y tế và các lĩnh vực dược phẩm, ảnh hưởng đến người dân tiếp cận với thuốc.

dota truyen ky

Vị quan chức này nhấn mạnh rằng dịch tải dota truyền kỳ dt về điện thoại  vụ mới này là để tăng cường hệ thống các nhà thuốc trong nhà nước (Farmapatria), mà trong những ngày gần đây đã được phân phối thông qua 67 nhà thuốc mà bao gồm 61 hoạt chất với 82 loại thuốc có thể tìm tên chung chung và không phải là tên thương mại tư bản chủ nghĩa.

Ông giải thích rằng một khi bệnh nhân được ghi lại bởi các nhà khai thác của Viện Venezuela Dịch vụ Xã hội và yêu cầu này hoặc thuốc được ghi lại trong hệ thống phân phối trực tiếp của thuốc.

Post Comment