Đầu tiên là máy truyền thống ca hát mà đi kèm với một micro và móc nhiều truyền hình của bạn. Bạn chèn đĩa karaoke CD hay băng vào máy nghe nhạc và nó sẽ hiển thị lời bài hát (và có lẽ video) trong truyền hình. Bạn hát cùng nhạc sử dụng micro và nghe thấy những kết quả bằng cách cả hai truyền hình âm thanh hệ thống, hoặc.

Loại nhà karaoke nhạc tham gia là đá mỹ nghệ khá cồng kềnh và đá mỹ nghệ không phải rất xách tay.

Loại máy karaoke, thứ hai là một mô hình độc lập. Nó thường có một màn hình màu đen và trắng nhỏ (khoảng năm-và-một-nửa inch), loa và micro. Nó cũng có thể có một máy ảnh kỹ thuật số video nhỏ được xây dựng trong. Với những người chơi nhạc karaoke nơi cư trú, bạn có thể tìm hiểu lời bài hát trên màn hình nhỏ. Trong trường hợp bạn móc nó bàn ghế đá lên đến tv và VCR của bạn, bạn nên sử dụng các máy ảnh kỹ thuật số video bàn ghế đá để. Trong khi một trong máy tính có thể được thú vị cho các bên, màn hình màu đen và trắng nhỏ là một trở ngại nghiêm. Một bất lợi khác của máy hát chuẩn và đứng dọc theo mô hình là rằng bạn không giới hạn trong các bài hát bạn có. Trong cụm từ khác, bạn phải xem cho các giai điệu chuẩn trở lại trên karaoke CD hoặc băng cát-sét sớm hơn bạn có thể.

Bởi thời gian này, bài hát được thường lỗi thời và không phải là rất nhiều thú vị. Loại thứ ba của karaoke đã được đóng gói như là chỉ một microphone. Nó đi kèm với khoảng ba chục bài hát cài đặt sẵn, thông qua bạn cũng có thể tải MP3 tải. Trong khi khu lăng mộ đá các loại máy nghe nhạc karaoke căn nhà là di chuyển nhiều hơn và là nghĩa vụ phải được cắm khu lăng mộ đá vào tivi của. Điều này có nghĩa rằng hiệu quả âm nhạc của bạn cần phải là chỉ là – một hiệu quả nơi bạn đã biết những. Loại thành viên karaoke, thứ tư là một trong số rất nhiều tiện ích mới sizzling nhấn trên thị trường. Nó có thể lớn nhất được mô tả như là một chéo giữa một chiếc iPod và nghe nhạc MP3.

Các game thủ chuyên MP3 cho phép bạn mua tải nhạc MP3, tải chúng vào những người tham gia và nhập vào lời bài hát âm. Sau đó chương trình độc quyền phần mềm cho phép bạn loại bỏ theo dõi duy nhất giọng nói từ giai điệu và tài liệu.

Post Comment