Thời loạn mobile Đối với các cuộc bầu cử Tháng Chín sắp tới Duma Quốc gia trên tất cả các đảng phái tai game thoi loan mobile chính trị, các phong trào và các đại diện cá nhân của họ đang bắt đầu chuẩn bị trước thời hạn. Một số trong số họ, để cạnh tranh tai game thoi loan mobile  với các nhà lãnh đạo thành lập như “Nước Nga” và Đảng Cộng sản, buộc phải phát minh ra, không phải lúc nào những cách thức mới trong suốt để đạt được sự công nhận quốc gia. Do đó, các nghị sĩ từ các bù nhìn LDPR Sergey Katasonov tổ chức phong trào xã hội, bị cáo buộc để đấu tranh cho quyền lợi của phi công. Bảo vệ lợi ích của các phi công thời gian gần đây đã quyết định bất ngờ xuất hiện tại Orenburg phong trào công cộng “Stop Aeroflot”. Trong đó, nhấn mạnh MP đau khổ và khó khăn mà xảy đến nhân viên của hãng hàng không “hãng hàng không Orenburg”. Spinning chiến dịch PR của họ và sử dụng cán bộ “hãng hàng không Orenburg” như tấm bia đỡ đạn, ông Katasonov rõ ràng nghiêm túc hy vọng cho một sự thành công – xác định các blogger.

thời loạn mobile

Như được thể hiện bởi các điều tra , thực hiện bởi blogger nổi tiếng và khoa học chính trị Oleg Matveicheva, chính xác về tên Katasonova và địa chỉ của các bộ phận của LDPR Orenburg (Red Banner Street, Xây dựng 41, r. 3) đăng ký stopaeroflot.org miền, mà chủ các trang web của phong trào công cộng “Stop Aeroflot” .

Phong trào này đã xuất hiện ở tai game thoi loan mobile  Orenburg gần đây và nhanh chóng bắt đầu được phổ biến trên web. Thay mặt “Orenburg hãng hàng không”, sợ hãi trước viễn cảnh được trên đường phố mà không có một công việc, trang web khuyến khích việc chuyển giao quyền sở hữu của hãng hàng không trong khu vực. Nhóm nghiên cứu tương tự cũng đã được đặt trên trang web của chúng tôi change.org kiến nghị giải quyết Minstransu, các dịch vụ chống độc quyền Liên bang, Cơ quan Tin tức sự kiện Thời loạn mobile Quản lý tài sản liên bang và Cơ quan vận tải hàng không liên bang. Song song đó, các nhà hoạt động có tổ chức đã mang lại nhóm của họ VKontakte và Facebook , theo chủ đề gần như giống hệt nhau: họ đang ở trong một ánh sáng tiếp xúc với hãng Aeroflot trạng thái tiêu cực và triển vọng “Orenburg hãng hàng không” được đặt trong một cách tích cực.

Các nhà quan sát trong thế giới blog đã ghi nhận một thực tế rằng trong số những ý kiến ​​có một số lượng đáng ngạc nhiên của các ý kiến ​​người dùng từ Ukraine: Donetsk, Kharkiv, Lviv, Dnipropetrovsk. “Nó không chắc rằng các cư dân của các thành phố quan tâm đến những gì xảy ra với” Orenburg hãng hàng không “, – viết Matveychev trong” Live Journal “. – Nhưng chúng ta đều biết rằng proplachennye Virtuals thường phải đăng ký tại Ukraine. Thậm chí lạ hơn là một thực tế rằng các nhóm VKontakte tích cực quảng cáo tại khu vực Orenburg … Một cái gì đó để tôi nghi ngờ rằng các phi công, tiếp viên chuyến bay và tiếp viên chuyến bay đã quyết định để khuấy lên như một hành động quy mô lớn trong các mạng xã hội, và thậm chí đặt một quảng cáo. Những người có nguy cơ bị giảm, không làm điều đó. ”

Ngoài ra, ông cũng lưu ý các blogger nổi tiếng, trên VKontakte công cộng “Overheard Orenburg” trong khi vị trí treo, nơi mà tất cả liên quan đã được mời tham gia vào một nhóm chuyên dụng để cứu hộ, “Orenburg hãng hàng không”. Hiện tại bài này đã có rồi.

“Đó là, nó hoàn toàn là một chủ đề quảng cáo. Sau khi quảng cáo các bài viết được gỡ bỏ một ngày sau đó – blogger giải thích. – Vâng, đồng thời làm rõ các vấn đề với đơn yêu cầu (bằng cách này, cũng có nhiều người hữu ích từ Ukraina). Bất kỳ có nhọt mọc trên da SMM-thùng biết rằng change.org có thể dễ dàng screwed giọng nói bất kỳ kiến ​​nghị. Trong đầu của họ đã trở thành sói Offer Exchange, tìm kiếm việc làm trong chữ ký. Các phiên bản Thời loạn mobile Không ngay lập tức tìm thấy, nhưng Forumok tôi đã may mắn để chia sẻ tốt cũ – đã được tìm thấy để. Nó chữ ký 260, nhưng rất có thể có được đơn đặt hàng khác các trang web đó. ”

Như đã nói ở trên, rõ ràng là điều này “hoạt động” MP Katasonov một bàn tay. Và đây không phải là nỗ lực đầu tiên của mình để sử dụng các vấn đề của hãng hàng không “Orenburg hãng hàng không” cho PR cá nhân. Ví dụ, vào đầu năm nay trong ánh sáng của việc tiết lộ tai game thoi loan mobile  các kế hoạch Orenair sáp nhập với hãng hàng không “Nga”, một số nhân viên không muốn chuyển đến Moscow hay St. Petersburg, đã được thực hiện cho việc chuyển giao công ty của bạn để các cơ quan chức năng trong khu vực. Sau đó, nó là Sergei Katasonov ngay lập tức phản ứng với tình hình và thậm chí đã gửi một lá thư cho Vladimir Putin.

Nếu chúng tôi cẩn thận kiểm tra các văn bản của đơn khởi kiện, công bố thay mặt cho nhóm “Orenburg hãng hàng không” trên Change.org, và Katasonova thư cho tổng thống, nó là không thể không nhận thấy sự tương đồng đáng kể. Dưới đây là một đoạn trích từ các kiến ​​nghị: “” Aeroflot “nói rằng” Orenburg hãng hàng không “thua lỗ. Nhưng họ quên nói rằng chỉ vì các hướng dẫn từ công ty mẹ của sự cần thiết phải tiếp tục hợp tác với các cơ quan du lịch đốt “Labyrinth” và “IdealTur” “Orenburg Airlines” đã cho thấy kết quả tài chính tiêu cực. ”

Và đây là một đoạn trích từ lá thư của phó: “Các kết quả tài chính tiêu cực đã được hình thành như là một kết quả của việc theo các hướng dẫn của Aeroflot, chẳng hạn như, ví dụ, việc tiếp tục hợp tác với các nhà điều hành tour du lịch” Labyrinth “và” IdealTur “ở giai đoạn tăng nợ trong thời kỳ nhà nước trước khi phá sản.”

Sử dụng thuật ngữ truyền thông, chất lượng viết lại là khó khăn để gọi. Điều đáng chú ý là các nhà lãnh đạo của các công ty “Nga” cá nhân đến Orenburg giải quyết tất cả những rắc rối xuất hiện, dẫn đến việc làm trong khu vực quản lý để giữ lại. Và cuối cùng tình hình dịu đi sau khi phi hành đoàn của “Orenburg hãng hàng không” bay trồng với động cơ bị lỗi tại sân bay ở Cộng hòa Dominica, ông đã nhận được từ Chủ tịch phủ Nga giải thưởng cho “lòng can đảm, sự dũng cảm và lòng vị tha trong điều kiện khắc nghiệt.”

Rõ ràng, không có tìm thấy một cách xứng đáng hơn để tự khen ngợi, Katasonov tái sử dụng người lao động “hãng hàng không Orenburg”. Trong tháng hai, ông đã viết một lá thư khác – lần này là phụ tá tổng thống Igor Levitin. Một lần nữa chỉ trích hãng kết nối Orenburg để “Nga”, MP cho rằng hành động “Aeroflot” đã gây ra mất mát Orenair. Là một thay thế, ông đề xuất để chuyển hướng một công ty trong khu vực với một thị trường quốc tế và để làm được vận chuyển đường dài trên các đường bay xuyên lục địa.

Trong tháng ba, một phó không mệt mỏi đã viết một lá thư thứ ba – hay đúng hơn, yêu cầu các công tố Yuri Chaika. tai game thoi loan mobile  Lặp đi lặp lại đề tài truyền thống của họ về misadventures Orenair nhân viên Katasonov đi hầu như các mối đe dọa. Theo ông, những hành động của các hãng hàng không “Nga” và PAO “Aeroflot” có thể dẫn đến sự phát triển của xã hội căng thẳng trong khu vực và uy tín của các cơ quan nhà nước.

Do đó, có thể kể về việc mua lại các hình ảnh của hậu vệ của các nạn nhân “hãng hàng không Orenburg” nhân viên Katasonov không ngần ngại sử dụng chúng như một vỏ bọc để thực hiện tham vọng chính trị của họ. Bằng cách này, làm ấm cơ chế trong các mạng xã hội phổ biến bất mãn và chỉ đạo đúng hướng đã được sử dụng một cách hiệu quả, ví dụ, để thúc đẩy các cuộc cách mạng màu. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, từ tình yêu đến ghét là một bước, và những người đang theo đuổi vốn chính trị suy đoán về những rắc rối và vấn đề của mọi người, cuối cùng, bước này sẽ làm cho.

Post Comment