Sự việc của vụ tai lạn này đã diễn ra tại một địa điểm mang tên  Anh Sơn, Nghệ An khiến cho 2 người chết và 3 người đang bị thương rất lặng.

Được biết những thông tin rất mới trên báo người lao động, vụ việc này đã diễn ra vào thời điểm 21h đêm 27/9, trên Quốc lộ 7, đoạn qua xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Hình ảnh Tai nạn xe máy, hai người tử vong số 1

Vào khoảng thời gian trên, anh Phạm Trọng Toàn (20 tuổi, trú tại xóm 4, xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn điều khiển xe máy mang BKS: 37M1-059.04, đang đèo theo một người trên Quốc lộ 7, theo hướng Anh Sơn- Đô Lương. đi đã đi được đến địa phận của sóm 5, xã Linh Sơn, thì chiếc xe máy của anh toàn không may đam thẳng vào một chiếc xe khác mang biển BKS: 37B1-788.62 do anh Nguyễn Hữu Tú (19 tuổi, trú tại xóm 1, xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn) đang lái và đèo theo 2 đứa nhỏ trên xe

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

ch play

Vụ này sảy ra khiên cho 2 anh Toàn và Tú đã tử vong. Còn 2 đứa nhỏ thì ngồi sau xe anh Toàn thì đang bị thương rất nặng và đang chờ cấp cứu. Khi đã nhận được thông tin, lực lượng cứu trợ đã đến được hiện trường để giải quyết vụ việc và có thể đưa lạn nhân đi cấp cứu.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Post Comment