bảng giá xây nhà trọn gói giúp bạn khỏi mất tiền oan mà kết quả lại không được như ý muốn xây nhà trọn gói uy tín-chất lượng hàng đầu khu vực miền bắc bảng bảng giá xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc lựa chọn gói xây nhà phù hợp với mình nhất\

>>xem ngay xây nhà trọn gói để biết thêm thông tin chi tiết

Theo phong thủy Phương Đông, đầu cầu thang hướng vào chỗ tốt thì gia chủ gặp tiện lợi, nhưng nếu như đầu cầu thang đổ tuột ra ngay trục đường, ra cửa chính của căn nhà là một đại kỵ. Lý thuyết Phong thủy thường dựa vào hình tượng, biểu tượng, trong trường hợp đầu cầu thang hướng thẳng ra cửa chính, lúc mở cửa sẽ như loại miệng đang há ra. Gia chủ sống trong căn nhà ngừng thi côngĐây thường bị hao tán, thất thoát tiền nong. Không những thế, người sống trong căn nhà ngừng thi côngĐây hay mang tư tưởng, hướng sống ở ngoài hơn là ở trong nhà. Gặp trường hợp này, tùy vào bí quyết sắp đặt của ngôi nhà, với thể hóa giải bằng phương pháp dùng gương soi phản chiếu hay tiêu dùng chậu cây, ống sáo, bình phong … để hoãn khí cho kiểu cầu thang này.

Cầu thang là nơi khí phát khởi để tiếp dẫn lên hay xuống lầu, cũng chính là nơi luân lưu di động của khí. Do vậy, nếu cầu thang mở tại các cung tốt thì những tầng trên được thấp. Trái lại, ví như cầu thang mở tại những cung xấu thì các tầng trên phải chịu xấu.

Khu vực cầu thang phải mang đủ ánh sáng, điều này sẽ lôi kéo phổ biến sức sống dẫn lên những tầng. Giả dụ cầu thang hẹp, bạn hãy treo 1 tấm gương lớn để sở hữu tác dụng mở mang cầu thang về mặt hình ảnh trong phong thuỷ.

Bậc cầu thang phải hoàn toàn kín, liền nhau, không sở hữu lỗ hổng giữa những bậc. Điều này bảo đảm rằng, nguồn vốn gia đình sẽ không bị thất thoát. Thành ra, ví như cầu thang trong nhà sở hữu lỗ hổng ở giữa những bậc, hãy tiêu dùng ván gỗ bít kín chúng lại.

khi kể tới cầu thang, ta thường để ý đến số bậc của cầu thang. Sở hữu thể tính theo số bậc đến mặt sàn mỗi tầng và tính theo tổng số bậc cầu thang của ngôi nhà. Không những thế, trong khoa học phong thủy, số bậc cầu thang tính tới mặt sàn mỗi tầng là căn cứ chính để định thấp, xấu mà ko câu nệ tổng số bậc cầu thang trong nhà.

Cầu thang là nơi kết nối giữa những tầng trong căn nhà, nó phải được đặt ở nơi thoáng mát, và cung “lành” hướng thấp. Một cầu thang được xem là đủ tiêu chuẩn là phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn:

– Kích thước: Rộng 0,9 – 1,2 mét

– Độ dốc của cầu thang quyết định bởi tỷ lệ chiều cao và chiều rộng của bậc thang, với quan hệ mật thiết sở hữu khoảng rộng của bước đi, được tính bằng công thức 2h + b = 600 mm (trong Đó h là chiều cao bậc thang; b là chiều rộng bậc thang). Trong những công trình kiến trúc, độ cao của bạc thang trong nhà thường trong khoảng 150 tới 180 mm, bề rộng mặt bậc cầu thang tương ứng từ 240 đến 300 mm.Cầu thang ko nên đi thẳng ra hướng cửa chính
– Cầu thang ko nên hướng thẳng vào bếp dù ở tầng nào
– Cầu thang không nên đi thẳng vào cửa nhà vệ sinh
– Cầu thang ko đặt ở trung cung
– giảm thiểu sắp xếp cầu thang trước mặt tiền nhà
Cầu thang là không gian liên lạc theo chiều đứng để tới được những tầng trong nhà. Cầu thang như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, dòng khí trong khoảng đây được lan tỏa đi các tầng, những phòng trong nhà. Nên việc vun đắp cầu thang cho hợp phong thủy chẳng những mang lại may mắn, sức khỏe , bình an, ấm no mà nó còn đem đến thẩm mỹ và tính công nghệ cho ngôi nhà của gia đình.

Post Comment